HTC One Mini màu bạc xuất hiện

Phiên bản thu nhỏ trông giống hệt thiết kế ở đàn anh HTC One ra mắt trước đó, từ các chi tiết như loa kép, phím cảm ứng, trong khi màn hình được rút lại gọn hơn.

One Mini màu bạc trông nhỏ hơn, nằm bên cạnh HTC One.

Theo Engadget, One Mini có thể được trang bị màn hình 4,3 inch, tương đương với S4 Mini và nhỏ hơn so One, model có màn hình Full HD 4,7 inch. Với việc rút gọn kích thước này, độ phân giải được cho sẽ là HD 720p, thay vì Full HD 1.080p như đàn anh. Tuy nhiên, Mini vẫn mang nhiều điểm giống với HTC One, từ thiết kế nguyên khối làm bằng kim loại, hệ thống loa kép ở mặt trước cho tới những tính năng về phần mềm.

Nguồn tin từ Engadget cho rằng, One Mini sẽ sở hữu cấu hình tầm trung, dùng chip Snapdragon 400 lõi kép tốc độ 1,4 GHz giống như Facebook Phone HTC First. Máy chạy Android 4.2.2 Jelly Bean với màn hình BlinkFeed, tuy nhiên, việc có  camera UltraPixel hay không lại chưa được xác nhận.

Một hình khác về One Mini màu bạc từng xuất hiện trước đó trên Internet.

Trong một phỏng vấn mới đây trưởng đại diện của HTC ở Việt Nam cho biết hãng sẽ tung ra HTC One Mini vào tháng 7 tới. Tuy nhiên, không nhiều thông tin khác về sản phẩm được chia sẻ.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s