Những hình nền động (live wallpapers) dưới đây sẽ biến màn hình thiết bị Android của bạn thành một khu vườn đất sét sinh động, vũ trụ lấp lánh nhiều vì sao, đưa bạn vào cuộc phiêu lưu ngoạn mục giữa dải thiên hà hay các cuộc đua xe tốc độ cao.

1. Space Colony
Space Colony
Hình ảnh về những thuộc địa không gian đầu tiên của loài người sẽ xuất hiện trên điện thoại và tablet Android của bạn. Bạn có thể chọn một trong 5 vị trí để nhìn ngắm thành phố.
Trong thành phố, bạn có thể thay đổi hệ thống chiếu sáng của các tòa nhà, lắp đặt camera, thay đổi màu nền…
2. Plasticine Farm
Plasticine Farm
Hình nền đưa bạn tới một thế giới mới làm từ đất sét. Màn hình điện thoại và máy tính bảng sẽ không còn nhàm chán khi bạn thường xuyên được nhìn ngắm một nông trại đáng yêu, với nhiều loài vật nuôi chạy nhảy và máy kéo hoạt động…
3. 3D Parallax Background
 3D Parallax Background
3D Parallax Background đem đến cho hình nền Android một cảm giác chiều sâu 3D thực sự. Không giống như những hình nền động khác chỉ làm di chuyển nền, 3D Parallax Background kết hợp cả sự chuyển động lẫn sự luân chuyển của hình nền để cung cấp trải nghiệm ảo giác tốt nhất.
4. Space Live Wallpaper Pro
Space Live Wallpaper Pro
Hãy tham gia cuộc phiêu lưu ngoạn mục đi qua không gian và dải thiên hà với hình nền động 3D nổi bật, ghé thăm sao Hỏa, sao Kim, trái đất, mặt trời… và nhiều nơi có phong cảnh đẹp khác trong vũ trụ.
5. Plasticine Spring Flowers
Plasticine Spring Flowers
Hãy đưa ngày mùa xuân đẹp trời lên màn hình điện thoại hoặc tablet Android của bạn. Hình nền động với những bông hoa rực rỡ, nhiều loại côn trùng sinh động như ong, bướm, chuồn chuồn, bọ rùa, sâu bướm…
6. Blow Them All
Blow Them All
Đây là hình nền động có tính tương tác nhất từ trước tới nay cho Android. Bạn có thể tùy chỉnh số lượng rô-bốt Android chạy trên màn hình cũng như tốc độ chạy và nổ của chúng. Bạn cũng có thể lắc điện thoại để làm nổ tung tất cả rô-bốt một lúc.
7. Nexus Triangles
Nexus Triangles
Một hình nền động giống một trong những hình nền mặc định của Android 4.2 Jelly Bean. Bạn có thể tùy chỉnh với nhiều màu sắc nền, kích thước…
8. Racing Car – Live
Racing Car - Live
Một hình nền động tuyệt vời cho những ai yêu thích tốc độ và bộ môn thể thao đua xe.
9. Cosmic Glow
Cosmic Glow
Hình nền động tuyệt đẹp về dải thiên hà với hàng ngàn ngôi sao tỏa sáng.
Advertisements