Ủy ban truyền thông liên bang (FCC) của Mỹ đã một số thông tin về siêu phẩm Honami của Sony. Sản phẩm sẽ phát hành vào ngày 30/9 với các thông số “khủng”.

Tài liệu chính thức của FCC về siêu phẩm Sony Honami đã có thể truy cập trực tuyến nhưng chúng được bảo vệ ngắn hạn trong gian đoạn từ nay đến hết tháng 9. Điều đó cho thấy, đây có thể là thời điểm điện thoại này sẽ được phát hành.

Các mục được bảo vệ gồm hướng dẫn sử dụng, các hình ảnh kiểm tra thiết lập, các bức ảnh chụp bên ngoài và bên trong và ngày 30/9 được đề cập rõ ràng. Đó có thể là thời điểm điện thoại này sẽ ra mắt thị trường.

Sony Honami

Các tài liệu FCC đề cập đến sản phẩm có tên mã “Honami” đã vài lần cho dù đó không phải tên thương mại chính thức của thiết bị này. Thiết bị này được dự kiến phát hành dưới cái tên Xperia i1.

Tài liệu cũng tiết lội thiết bị sẽ đến với kết nối không dây Wi-Fi 802.11ac chuẩn nhanh nhất hiện nay, Bluetooth 4.0 và sẽ hỗ trợ cả công nghệ di động tốc độ cao LTE.

Ngoài ra, các các thông số kỹ thuật được đồn thổi khác về siêu phầm này gồm màn hình Triluminos fullHD cỡ 5-inch cực kỳ sắc nét, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ tốc độ 2,2GHz, bộ nhớ RAM 2GB, dung lượng lưu trữ 16GB, tích hợp camera 20,7MP, nguồn pin 3000mAh và hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

Sony hy vọng sẽ khôi phục thời hoàng kim của họ trong thị trường smartphone bằng các siêu phẩm hàng đầu về thông số kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, giống như thương hiệu “Nhật” họ đã tạo dựng trong thị trường điện tử tiêu dùng 10 năm trước.

Advertisements