SamsungSony vừa trình làng hai siêu phẩm mới nhất của hãng. Vậy so với các sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, smartphone nào mạnh mẽ hơn?

Dưới đây là thông số kỹ thuật của các sản phẩm cao cấp nhất hiện nay:


Theo đó, Samsung Galaxy Note 3 là điện thoại đầu tiên trên thị trường sở hữu bộ nhớ RAM 3GB. Hầu hết các siêu phẩm vừa mới ra mắt gần đây như LG G2, Sony Xperia Z Ultra, Sony Xperia Z, Samsung Galaxy Note 3 đều sử dụng chipset mới nhất với tốc độ xử lý mạnh mẽ và tốc độ nhanh nhất là 2,3GHz. Trong khi đó, Samsung Galaxy S4HTC one mới tung ra cách đây vài tháng nhưng thuộc thế hệ cũ với chipset Qualcomm Snapdragon 600 thấp hơn một mức so với Snapdragon 800.

Nếu so về khả năng chụp ảnh, Sony Xperia Z1 cao hơn nhiều so với các sản phẩm so sánh dưới đây. Z1 tích hợp camera 20,7MP cùng một loạt các công nghệ độc quyền của Sony như ống F/2.0 Sony G Lens, bộ cảm biến Sony Exmor RS và bộ xử lý hình ảnh Sony BIONZ cho phép chụp ảnh sắc nét cùng nhiều ứng dụng độc đáo.

Samsung Galaxy Note 3 nổi bật với vỏ da và RAM 3GB.

Trong khi đó, màn hình lớn nhất là Sony Xperia Z Ultra (lên tới 6,4-inch) nhưng sắc nét nhất (mật độ điểm ảnh cao nhất) lại là HTC one. Hơn nữa, Sony Xperia Z Ultra còn là smartphone có thiết kế mảnh mai nhất trong số các sản phẩm này, máy chỉ mỏng 6,5mm.

Advertisements