Sản phẩm Samsung Galaxy Note 3 của Samsung mới đây đã trở thành thiết bị thứ 14 sở hữu doanh số “khủng” trong suốt khoảng thời gian 11 năm Samsung xuất hiện trên thị trường di động. Note 3 là sản phẩm tiếp theo trong danh sách nối tiếp chiếc Galaxy S4 đạt doanh số tương tự vào tháng 5 năm nay cũng như chiếc Galaxy S từng được nhiều người dùng khen ngợi.

Galaxy Note 3 và Galaxy S4 là hai chiếc smartphone trọng tâm của Samsung trong năm 2013.

Sau 2 tháng bán ra trên thị trường, chiếc smartphone Galaxy Note 3 đã bán được tổng 10 triệu máy trên toàn cầu và đây có thể nói là bước chuyển biến lớn của dòng sản phẩm này. So sánh với các phiên bản kế nhiệm là Galaxy Note 1, chiếc smartphone này mất tới 9 tháng từ tháng 10 năm 2011 để bán được 10 triệu máy, ở Note 2 con số này giảm xuống còn 4 tháng khi thiết bị được bán ra vào tháng 9 năm ngoái.

Lần lượt từ trái qua phải là Galaxy Mega 6.3, Galaxy Note 3, Galaxy Note 2 và Galaxy Note phiên bản đầu tiên.

Thế nhưng Note 3 vẫn chưa đạt được kỉ lục 50 ngày bán 10 triệu máy như Galaxy S4 từng thực hiện được. So với Galaxy S4, Note 3 sở hữu phần vỏ giả da ở mặt sau, cấu hình tương đồng với chip xử lý lõi tứ tốc độ 2,3GHz cũng như chip xử lý 8 lõi Exynos 5, màn hình fullHD kích thước 5,7 inch đồng thời là chiếc bút cảm ứng S-Pen được thiết kế lại với nhiều thao tác hơn.

So với các phiên bản Note trước, Note 3 có thay đổi về thiết kế khi sử dụng mặt lưng được chế tạo khác biệt.

Ngoài ra Note 3 còn được ra mắt cùng với chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear gây nhiều tranh cãi, sản phẩm đồng hồ thông minh Galaxy Gear của hãng mới đây cũng đạt mốc doanh số 800.000 máy và đang tạm thời trở thành chiếc đồng hồ thông minh thịnh hành nhất trên thế giới. Liệu bộ đôi của Samsung có giữ vững được phong độ hiện tại để cạnh tranh với những sản phẩm khác trên thị trường?

Bộ đôi Note 3 và Galaxy Gear.
Advertisements