HTC vừa âm thầm ra Desire 400 Dual SIM (chạy 2 SIM) trên một vài trang web tại 2 thị trường là Nga và Ukraine.

Theo một trang web của Nga, Desire 400 Dual SIM sẽ có màn hình hiển thị 4,3 inch độ phân giải 480 x 800 pixel, vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1,2 GHz cùng với 1 GB bộ nhớ RAM. Ngoài ra, chiếc điện thoại mới nhất này của HTC sẽ có một camera phía sau 8 megapixel, hỗ trợ đèn flash LED, camera trước 1,6 megapixel, bộ nhớ trong 4 GB và có khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

 Desire 400 Dual SIM
HTC bất ngờ công bố HTC Desire 400 Dual SIM mặc cho tình hình doanh thu đang rất ảm đạm. Ảnh: GSMArena

Trong khi đó, trên trang web của cộng đồng HTC tại Ukraina lại đưa thông tin rằng thiết bị này sẽ được trang bị camera sau 5 megapixel và camera VGA ở phía trước và một bộ xử lý lõi kép.

Tuy nhiên, cả hai trang lại có một số thông tin giống nhau. Đầu tiên là HTC Desire 400 Dual SIM sẽ được tích hợp sẵn một số tính năng và giao diện do HTC tự thiết kế như Sense UI và BlinkFeed. Thêm vào đó, viên pin dung lượng 1800 mAh cung cấp cho thiết bị này thời lượng sử dụng lên đến 12 giờ đàm thoại có kết nối 3G.

Giá bán của Desire 400 bản 2 SIM vẫn chưa được công bố, theo như những hình ảnh được đăng tải thì mẫu điện thoại này sẽ có ba vỏ màu khác nhau.

Advertisements