Hướng đến đối tượng người dùng là nhân viên văn phòng, và những người có thu nhập vừa phải, muốn tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay có cấu hình tối ưu cùng mức giá thành phải chăng, Laptop Acer đã cho ra đời sản phẩm Laptop Acer Aspire E1-470-33212G50Dnkk (002), được trang bị thế hệ xử lý mới của Intel, đầy đủ cổng kết nối, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.


Laptop Acer Aspire E1-470-33212G50Dnkk (002) được trang bị bộ vi xử lý cao cấp Ivy Bridge Intel® Core™ i3-3217U Processor tích hợp đồ họa Intel® HD Graphics cho phép thực hiện nhiều ứng dụng sinh động và sáng tạo. Thế hệ xử lý mới nhất của Intel ẩn chứa một năng lực vượt trội, duyệt web nhanh chóng, đồ họa sắc nét và nhiều hơn những gì bạn trông đợi. Công nghệ hình ảnh CineCrystal™ được sử dụng trên màn hình 14” LED Backlight của còn là một điểm nhấn quan trọng góp phần tạo nên hình ảnh sắc nét, dễ chịu và cân bằng giữa công việc lẫn giải trí.

Tối ưu cho công việc và giải trí cao cấp

Laptop Acer Aspire E1-470-33212G50Dnkk (002) trang bị bộ vi xử lý thế hệ mới nhất của Intel, Intel® Core™ i3-3217U Processor hỗ trợ công nghệ siêu phân luồng Intel Hyper-Threading mạnh mẽ và tích hợp chip đồ họa cao cấp Intel® HD Graphics giúp xử lý đồ họa vượt trội hơn đồng thời giảm nhiệt lượng tỏa ra và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.


Giúp bạn lưu trữ thoải mái những bộ sưu tập phim ảnh yêu thích, những game online mới nhất và những tài liệu công việc hằng ngày trên một ổ cứng dung lượng lớn 500GB. Biến laptop thành một trung tâm giải trí đa phương tiện tuyệt vời, sẵn sàng thoả mãn nhu cầu giải trí của bạn mọi lúc mọi nơi.

Sôi động cùng với Dolby Home Theater v4

Công nghệ âm thanh Dolby Home Theater v4 độc quyền của Acer giúp âm thanh lan tỏa tốt hơn trên mỗi ứng dụng, bao gồm cả âm nhạc, phim ảnh hay chơi game. Đảm bảo âm thanh phát ra trong rõ, tăng cường âm bass, đem đến những trải nghiệm chân thực hơn.


Trò chuyện và chia sẻ mọi lúc mọi nơi

Video Chat thú vị hơn với Webcamera và Microphone tích hợp. Giữ kết nối với bạn bè và người thân với Wi-Fi tốc độ cao. Truyền tải dữ liệu nhanh chóng qua kết nối không dây Bluetooth. Kết nối và trình chiếu hình ảnh chất lượng cao với máy chiếu qua cổng HDMI. Tất cả, đều mang lại cho bạn những giải pháp kết nối hoàn hảo nhất có thể trên một chiếc laptop chất lượng cao.

Tổng hợp

Advertisements