Hiện tại, BlackBerry Z10 bản mở mạng đang được bán với giá chỉ 150 bảng (khoảng gần 5,2 triệu đồng) tại thị trường Anh.

BlackBerry Z10 vừa có đợt giảm giá tiếp theo. Hiện tại, người dùng Anh có thể mua sản phẩm này với giá chỉ 150 bảng cho bản mở mạng, trực tiếp từ website của BlackBerry. Mức giá nói trên áp dụng cho cả 2 phiên bản màu đen và trắng.
Z10 đang được bán đại hạ giá tại Anh. Ảnh: Pocket-lint.

Với số tiền tương đương 5,2 triệu đồng, người dùng có cơ hội nhận được một sản phẩm với màn hình 4,2 inch, chip xử lý lõi kép Krait tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. BlackBerry Z10 được tích hợp camera 8 megapixel, dung lượng lưu trữ 16 GB, có khe cắm thẻ nhớ ngoài và cổng HDMI.

Việc chiếc Z10 giảm xuống mức giá thấp kỷ lục là hệ quả tất yếu, bởi sản phẩm này không thu hút được khách hàng trong bối cảnh iPhone và các sản phẩm Android thống trị thị trường.

Trước Z10, BlackBerry cũng từng nhiều lần giảm giá sốc chiếc PlayBook – mẫu máy tính bảng đầu tiên của hãng. Theo những thông tin mới đây, BlackBerry có thể sẽ chuyển hướng sang sản xuất những mẫu điện thoại cảm ứng giá rẻ (do Foxconn gia công) để thu hút người dùng, trong khi các dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng vẫn sẽ trung thành với thiết kế kiểu bàn phím QWERTY truyền thống.

Tại Việt Nam, giá bán của một chiếc BlackBerry Z10 xách tay hiện rơi vào khoảng 6,6 – 6,9 triệu đồng. Trong khi đó, bản chính hãng được bán với giá 9,5 triệu đồng.

 

Bạn có thể xem thêm bài viết:

Advertisements