Nhận dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Viễn Thông A và nhà tài trợ LG sẽ đem đến cho bạn cơ hội bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ yêu thương qua chương trình TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN QUÀ THẬT. Hãy tham gia ngay từ ngày 03/03 đến 08/03/2014, để có cơ hội nhận được chiếc điện thoại LG G Flex cực sành điệu cùng nhiều phiếu mua hàng Viễn Thông A trị giá 1.000.000 VND.

I. Hình thức:

“TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN QUÀ THẬT” là một ứng dụng Facebook cho phép người chơi gửi thiệp điện tử và lời chúc đến các thành viên trong danh sách bạn bè của mình trên mạng xã hội Facebook.

– Diễn ra online trên Fanpage của Viễn Thông A: https://www.facebook.com/vienthonga;

– Người gửi thiệp sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là điện thoại LG G Flex trị giá 15.990.000đ.

– Người nhận được thiệp sẽ có cơ hội nhận được Quà Tặng là Phiếu mua hàng tại Viễn Thông A trị giá1.000.000 VND.

II. Đối tượng được tham gia:

– Tham gia gửi thiệp: Tất cả các thành viên là fan của facebook fanpage Viễn Thông A đều có thể tham gia gửi thiệp, lời chúc đến bạn bè trong danh sách Facebook của mình.

– Người nhận thiệp, lời chúc là các thành viên trong danh sách bạn bè của người gửi. Người nhận thiệp phải tiến hành đăng ký nhận giải trong vòng 48 tiếng kể từ lúc nhận được thiệp, nếu ngoài thời gian trên mà vẫn chưa đăng ký thông tin nhận giải, giải thưởng sẽ được tự động chuyển cho người chơi may mắn tiếp theo.

– Cán bộ, nhân viên làm việc tại Viễn Thông A có thể tham gia chương trình gửi thiệp nhưng không được tham gia nhận quà khuyến mÃi này (bao gồm cả nhân viên giữ xe / nhân viên vệ sinh / nhân viên bảo vệ,…).

III. Cơ cấu giải thưởng:

  • 01 điện thoại LG G Flex trị giá 15.990.000đ dành cho người gửi may mắn
  • 05 phiếu mua hàng tại Viễn Thông A trị giá 1.000.000đ dành cho người nhận may mắn

– Tổng giá trị giải thưởng ước tính của cả chương trình từ ngày 03/03/2014 đến 08/03/2014 là 20.990.000 VND.

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

– Một người chơi/tài khoản facebook chỉ có thể nhận được 1 giải duy nhất, trường hợp nhận được nhiều giải chỉ được trao giải có giá trị cao nhất.

IV. Thể lệ chương trình:

– Các thành viên của Fanpage Viễn Thông A tham gia gửi thiệp và lời chúc các thành viên trong danh sách bạn bè của mình trên mạng xã hội Facebook.

– Người gửi thiệp sẽ có cơ hội nhận được quà tăng là 01 điện thoại LG G Flex trị giá 15.990.000 VND.

– Người nhận được thiệp sẽ có cơ hội nhận được quà tặng là 01 phiếu mua hàng tại Viễn Thông A trị giá1.000.000 VND.

– Người gửi hoặc nhận thiệp có thông báo may mắn nhận giải phải tiến hành đăng ký nhận giải trong vòng 48 tiếng kể từ lúc nhận được thiệp, nếu ngoài thời gian trên mà vẫn chưa đăng ký thông tin nhận giải, giải thưởng sẽ được tự động chuyển cho người chơi may mắn tiếp theo.

– Mỗi người chơi không nhận quá 1 giải, trường hợp người chơi trúng nhiều giải sẽ nhận được giải có giá trị cao nhất.

V. Điều kiện nhận quà:

– Người nhận quà là người đã gửi hoặc nhận được thiệp điện tử và nhận được phần thông báo nhận quà may mắn từ chương trình “Trao Yêu Thương – Nhận Quà Thật”

– Người nhận quà phải tiến hành khai báo thông tin cá nhân trong vòng 48 tiếng (kể từ lúc nhận được thiệp) bằng cách nhấp chuột và đi đến đường dẫn định sẵn tại chữ có nội dung  “Đăng ký nhận quà” được đính kèm trong nội dung thông báo nhận quà.

VI. Các quy định khác:

– Khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân cho khoản thu nhập không thường xuyên (áp dụng với khoản thu nhập/thưởng trên 10.000.000đ) theo các quy định của pháp luật hiện hành.

– Tất cả các giải thưởng đều không được quy đổi thành tiền mặt.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ trực tiếp đứng ra giải quyết.

– Ban tổ chức có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Mọi chi tiết về thể lệ chương trình, cách thức tham gia và các thông tin khác, vui lòng truy cập websitewww.vienthonga.vn,  email cs@vienthonga.com, hotline 1900 54 54 46.

Advertisements