Nguồn tin từ Xperia Blog, một website khá thân cận với Sony cho biết chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 có thể sẽ vắng mặt tại sự kiện MWC năm nay.

Thay vào đó, Xperia Blog cho biết Sony sẽ trình làng chiếc điện thoại cao cấp của mình vào mùa hè năm nay.
Đây không phải là lần đầu tiên mà thông tin trên được đề cập. Trong tháng 12 vừa qua, một email bị rò rỉ từ các nhà quản lí của Sony cho thấy Sony Xperia Z4 được lên kế hoạch trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 11/2015.

Bắt đầu từ phiên bản Xperia Z vào đầu năm 2013, theo chu kỳ 6 tháng Sony sẽ trình làng một phiên bản mới của dòng điện thoại này ra thị trường. Cụ thể, Xperia Z1 được giới thiệu vào cuối năm 2013, Z2 đầu năm 2014 và Z3 cuối năm 2014. Mặc dù việc giới thiệu sản phẩm vào mùa hè sẽ khiến cho lịch trình giới thiệu Xperia Z4 không đúng theo chu kỳ từ trước đến nay nhưng có vẻ như Sony chưa sẵn sàng để đưa chiếc smartphone của mình đến với MWC sắp tới.

Đến nay, Sony Xperia Z4 được cho là sẽ có 4GB RAM với hai phiên bản màn hình Quad HD và fullHD, vi xử lí Snapdragon 810, một camera 21 megapixel với cảm biến hình ảnh Exmor RS IMX230 mới.

Advertisements