Vừa qua, Galaxy A7 – model cao cấp nhất của dòng Galaxy A đã chính thức có hàng tại Việt Nam. Theo đó, mức giá chính hãng cho chiếc máy này là 8.4 triệu đồng. Galaxy A7 sở hữu thiết kế vỏ nhôm đặc trưng của dòng Galaxy A, với trang bị cấu hình cận cao cấp.

Được biết, máy nằm trong dòng sản phẩm Galaxy A Series sở hữu thiết kế đổi mới của Samsung với việc thêm nhiều chi tiết kim loại trên thân máy và là thiết bị có cấu hình tốt nhất trong dòng máy trên.

Theo đó, Galaxy A7 chỉ mỏng 6,3 mm, đồng thời trở thành chiếc smartphone mỏng nhất từ trước đến nay mà Samsung đã tạo ra. Đặc biệt, thiết bị cầm tay này còn sở hữu bộ vỏ làm từ kim loại.

Còn theo trang web từ nước sở tại, Galaxy A7 sẽ chính thức được lên kệ tại Malaysia vào tháng 2 với mức giá khoảng 400 USD – tương đương 8,4 triệu đồng. Nhiều khả năng, sau đây, máy sẽ về tới Việt Nam trong khoảng tháng 3 và tất nhiên, mức giá của chiếc A7 sẽ không “mềm” như vậy.

Trong khi đó, bản Galaxy E5 có cấu hình thấp hơn 1 chút với màn hình Super AMOLED 5 inch, chip lõi tứ tốc độ 1,2 Ghz, 1,5 GB RAM và bộ đôi camera 8 megapixel/5megapixel. Đáng tiếc là 2 điện thoại mới của Samsung vẫn hoạt động trên nền Android 4.4.4 nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ các tính năng mới nhất của Samsung.

Theo đại diện một đại lý tại Việt Nam chia sẻ thì Galaxy E5 và Galaxy E7 sẽ được phân phối tại Việt Nam vào cuối tháng 2 nhưng chưa rõ thời điểm và giá bán cụ thể.

Advertisements