HTC chuẩn bị tổ chức một sự kiện giới thiệu smartphone mới tại Trung Quốc ngay trong ngày 11/3, nhưng hình ảnh sản phẩm đã bị lộ từ trước.

HTC One E9 được cho là một phablet kích thước lớn hơn One M9. Máy được thiết kế mặt trước giống M9 với hệ thống loa BoomSound, dãy phím ảo bên trong màn hình và logo BoomSound. Theo một số tin đồn, HTC One E9 có thể là smartphone đầu tiên của HTC được trang bị màn hình độ phân giải  QuadHD 2K với kích cỡ 5,5 inch.

 

HTC-One-E9

Kiểu dáng trên chiếc smartphone 5,5 inch chưa công bố của HTC không bắt mắt như One M9. Thân máy và phần sau sử dụng chất liệu giống như nhựa của Desire Eye. Điểm đáng chú ý theo GSM Arena là camera của HTC One E9 chính là của One M9 với cảm biến 20 megapixel đời mới, ống kính lớn nhưng không rõ có phủ mặt kính Sapphire hay không.

Dù sở hữu camera tốt và màn hình siêu nét, trang web trên lại cho rằng One E9 có giá bán dự kiến chỉ 320 USD, tương đương với phân khúc Desire tầm trung của HTC. Một số tin tức rò rỉ cho biết cấu hình trên mẫu smartphone mới sẽ không giống M9 vừa ra mắt. Vẫn có RAM 3GB, pin khoảng 2.800 mAh nhưng vi xử lý 8 nhân MT6595 2.0GHz tới từ MediaTek.

gia-HTC-One-M9

Trong khi HTC One E9 sắp sửa trình làng thì HTC One M9 vẫn chưa được bán ra chính thức trên thị trường. Mức giá dự kiến được một số nhà bán lẻ châu Âu đưa ra khá tốt so với các thế hệ trước, 649 USD. Còn tại Việt Nam, One M9 được cho sẽ xuất hiện cuối tháng 4 nhưng giá bán chưa được đưa ra.

Advertisements