Bên cạnh thông tin về iPhone 6S, điểm tin cũng mang đến cập nhật liên quan tới việc HTC “chê khéo” Samsung, chiếc Samsung Galaxy S6 Active và triển vọng doanh số của S6 và S6 Edge.

iPhone 6S có thể có thêm phiên bản màu hồng

Dẫn nguồn từ báo cáo của WSJ, Apple đang tiến hành thử nghiệm màu máy thứ tư cho thế hệ iPhone tiếp theo và nhiều khả năng đó là màu hồng. Hãng tin uy tín này cũng thông tin thêm rằng Apple sẽ không thay đổi kích thước màn hình ở thế hệ iPhone ra mắt năm nay, giữ nguyên ở mức 4,7 inch và 5,5 inch.
iPhone 6S và iPhone 6S Plus sẽ được sản xuất với số lượng lớn bắt đầu từ tháng 5 năm và trình làng vào tháng 9, tương tự như khung thời gian các năm gần đây.

Phiên bản chống nước của Samsung Galaxy S6 có màn hình 5,5 inch

Thông tin được cho là có liên quan đến Samsung Galaxy S6 Active.

Trong khi Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge còn chưa kịp hạ nhiệt thì thông tin về một biến thể của cặp đôi thiết bị này mang tên gọi Samsung Galaxy S6 Active đã bị rò rỉ.
Theo đó, điểm nhấn lớn nhất trên thiết bị “Active” so với S6 sẽ là khả năng chống nước. Thông tin rò rỉ trên website theo dõi hoạt động xuất – nhập khẩu Zauba cho biết Samsung Galaxy S6 Active sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel (Quad HD). Sản phẩm này hiện được nhập khẩu cho mục đích thử nghiệm và không được dùng để bán.

Sếp HTC chê Samsung “chỉ giỏi kiếm tiền”

HTC One (M9), sản phẩm ra mắt cùng ngày với Samsung Galaxy S6.
Trong một bài phỏng vấn, ông Idris Mootee, nhân viên marketing cấp cao của HTC cho biết, Samsung chỉ là “một thương hiệu và công ty lớn, họ không nổi bật vì bất kì điều gì trừ lợi nhuận”. Ông giải thích lý do cho nhận xét này đến từ việc ông lớn công nghệ Hàn Quốc chưa tạo được những cảm xúc thực sự cho người dùng với sản phẩm điện thoại của mình.
Cũng trong dịp này, nhân sự cấp cao nói trên khen Apple rất giỏi trong việc tạo ra cảm xúc ở người dùng đồng thời nhấn mạnh HTC đang áp dụng chiến lược tương tự cho HTC One (M9).
BPhone xuất hiện thực tế trên tay ông Nguyễn Tử Quảng

Mới đây, trên trang fanpage chính thức của BPhone đã bất ngờ cho đăng tải hình ảnh ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng Giám đốc BKAV, đang giới thiệu chiếc smartphone mang thương hiệu BKAV. Theo chia sẻ trên trang này, ông Nguyễn Tử Quảng lúc đó đang so sánh những điểm mạnh và yếu của sản phẩm BPhone với chiếc iPhone 6 Plus.
Trước đó BKAV từng mang BPhone đến triển lãm tại hội chợ công nghệ CES 2015 và hứa hẹn sẽ trình làng máy chính thức trong khuôn khổ sự kiện MWC diễn ra tại Tây Ban Nha vừa kết thúc. Tuy nhiên, kế hoạch này không được hiện thức hóa và có thể phải đến cuối tháng này BPhone mới ra mắt.
Samsung đẩy mạnh số lượng máy Samsung Galaxy S6 và S6 Edge xuất xưởng

Triển vọng về doanh số có vẻ đang rất sáng sủa cho Samsung Galaxy S6 và S6 Edge.
Theo ETNews, đến cuối tháng 4, Samsung đặt mục tiêu xuất xưởng được 9 triệu máy Samsung Galaxy S6 và 4 triệu máy Samsung Galaxy S6 Edge. Thông tin này xuất hiện sau khi một trang thông tin Hàn Quốc đăng tải báo cáo khẳng định bộ đôi mới của Samsung đang nhận được lượng đặt trước kỷ lục từ các nhà mạng.
Cụ thể, 20 triệu đơn hàng đã được thực hiện, trong đó Samsung Galaxy S6 chiếm 15 triệu đơn hàng.
Advertisements