Phiên bản ‘nồi đồng cối đá’ của chiếc Samsung Galaxy S6 sẽ trang bị màn hình 5,5 inch thay vì 5,1 inch như phiên bản S6 tiêu chuẩn hay S6 Edge, trang PhoneArena ngày 10/3 đưa tin.

Chỉ một ngày sau khi xuất hiện thông tin về chiếc Samsung Galaxy S6 Active với mã hiệu SM-G890A bán qua nhà mạng AT&T từ tháng 5 sắp tới, trang tin PhoneArena tiếp tục dẫn nguồn là cơ sở dữ liệu xuất nhập khẩu của một nhà phân phối tại Ấn Độ cho biết phiên bản Active của mẫu Galaxy S6 sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch.

Samsung Galaxy S6 Active

Được biết, mẫu smartphone cao cấp Galaxy S6 vừa được hãng điện tử Hàn Quốc Samsung ra mắt tại MWC 2015 vừa qua chỉ sở hữu màn hình kích thước 5,1 inch.

Sản phẩm với mã hiệu SM-G890A được ghi chú trong cơ sở dữ liệu nói trên là sản phẩm dùng cho mục đích thử nghiệm (test) và không được phép thương mại, hay nói cách khác thì đây là sản phẩm mẫu (prototype).

Theo PhoneArena, mẫu Samsung Galaxy S6 Active mà Samsung sắp công bố sẽ trang bị màn hình độ phân giải 1.440×2.560 pixel và dĩ nhiên giống “đàn anh” Galaxy S5 Active thì mẫu Galaxy S6 Activehỗ trợ khả năng chống thấm nước cũng như bụi bẩn.

Advertisements