Case cho Samsung Galaxy S6 và S6 Edge rất thời trang

Samsung vừa giới thiệu bộ case bảo vệ thời trang cho Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge với chủ đề Rich Accessory Collection.

case-samsung-galaxy-s6

Rich Accessory Collection là kết quả hợp tác giữa Samsung và nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng như Burton, Swarovski, Montblanc, Rebecca Minkoff và Romero Britto. Mỗi phụ kiện sẽ thể hiện được thế mạnh của từng nhãn hiệu thời trang, ví dụ như vỏ case của Swarovski mang vẻ đẹp lấp lánh của những viên pha lê cao cấp hay Burton với những họa tiết cách điệu độc đáo.

Younghee Lee, Phó chủ tịch phụ trách mảng Marketing toàn cầu của Samsung cho biết: “Samsung từ lâu đã giữ mối quan hệ lâu dài với các nhà thiết kế thời trang. Bộ sưu tập phụ kiện cao cấp dành cho Galaxy S6 và S6 Edge thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc thống nhất giữa thời trang và công nghệ. Samsung đã và sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà thiết kế thời trang để ngày càng cung cấp những sản phẩm tốt hơn cho người dùng”.

Mời các bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập case của Samsung dành cho Galaxy S6 và S6 Edge với chủ đề Rich Accessory Collection:

case-samsung-galaxy-s6 case-samsung-galaxy-s6-1 case-samsung-galaxy-s6-2 case-samsung-galaxy-s6-3 case-samsung-galaxy-s6-4

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s