Thừa hưởng nhiều nét lai tạo từ HTC One M9 cùng iPhone, bản thiết kế chiếc HTC One M10 mang tới dáng vẻ tối giản nhưng sang trọng.
Nổi tiếng với những bản thiết kế smartphone Android, nhà thiết kế Hasan Kaymak luôn đi trước thời đại với các sản phẩm của anh. Từ Samsung, LG cho tới HTC đều được nhà thiết kế này gọt giũa mang tới dáng vẻ bề ngoài đẹp mắt nhất. Mới đây, anh tiếp tục giới thiệu mẫu thiết kế chiếc HTC One M10 với thiết kế không viền màn hình kèm theo dáng vẻ vô cùng hiện đại.
Nhìn tổng thể, sản phẩm có vẻ mang hơi hướng của iPhone khi các đường nét đều được bo tròn từ khung máy, phần kính màn hình cho tới viền nhựa thoát sóng được bố trí ở phần trên.
Phần kính màn hình được bo tròn phối hợp đẹp mắt cùng viền kim loại bóng bẩy.
Phần mặt lưng cong tròn khiến người xem liên tưởng tới những chiếc iPhone thế hệ cũ.
Thế nhưng, loa BoomSound cùng mặt trên của sản phẩm đã mang lại dáng vẻ HTC hơn cho thiết kế. Sản phẩm trông đẹp mắt hơn HTC One M9 và đơn giản hơn nhiều những chiếc smartphone HTC trước đây. Loa được thiết kế mỏng, nhỏ ở đỉnh máy trông rất ấn tượng.
Màn hình không viền giúp cho sản phẩm thêm phần ấn tượng.
Phiên bản màu trắng của sản phẩm với loa Boom Sound bố trí ở đỉnh máy.
Mặc dù bản thiết kế chưa hoàn thiện, phần đuôi máy cùng mặt sau chưa được nhà thiết kế hé lộ. Thế nhưng với dáng vẻ tối giản, nguyên khối, chiếc smartphone này sẽ làm hài lòng bất kì người hâm mộ khó tính nào.
Advertisements