Hiện nay, chương trình The Remix Hòa âm ánh sáng đang là một chương trình truyền hình cực kỳ hót với sự tham gia của nhiều ca sĩ tên tuổi cùng các DJ nổi tiếng kết hợp với nhau để tạo ra những ca khúc sôi động âm thanh cực chất và tuyệt vời.

Cũng chính bởi sức nóng của chương trình mà Oppo Mobile đã tạo ra ứng dụng The Remix Show để mang lại cho người dùng di động những bữa tiệc âm nhạc EDM chất lượng cao tại các vòng thi. Chúng ta hãy cùng xem và tìm hiểu phần mềm hấp dẫn này nhé.
The Remix Show có giao diện đơn giản nhưng cũng rất nịnh mắt với màu xanh ngọc bích chủ đạo của Oppo. Khi người dùng mở giao diện lên sẽ nhìn thấy 3 tab chính là: Nghe nhạc, Thông tin Show và Game.

Với Tab nghe nhạc thì người dùng sẽ thấy hai mục chính là Hi-fi Music và Video, Với Hi-fi Music người dùng sẽ được thưởng thức những bản nhạc bài hát cực đã tai với âm thanh thực không khác gì tại trường quay. Danh sách các ca khúc sẽ được sắp xếp theo thứ tự các tuần thi. Hiện tại The Remix Hòa âm ánh sáng đã phát sóng đến tuần thứ 8.

Tiếp theo là đến tab Video, người dùng cũng có thể xem trực tiếp các phần thi qua video của các thí sinh để cảm nhận sự cuồng nhiệt của trường quay, nhưng hạn chế chính là việc âm thanh chất lượng sẽ kém hơn tuy vậy vẫn khá rõ ràng và ổn định.

Điểm cộng tiếp theo của ứng dụng này chính là ngoài khả năng gửi đến người dùng các video, ca khúc của chương trình thì The Remix Show còn có mục Thông tin Show cung cấp mọi thông tin về các đội thi, hình ảnh các buổi thi và nhiều tin tức liên quan đến The remix Hòa âm ánh sáng.

Hiện tại ứng dụng The Remix Show được miễn phí trên Hệ điều hành Android thông qua Google PlayStore

Advertisements