Cũng có màn hình cong nhưng chiếc smartphone trong concept này có cách tiếp cận khác biệt so với Samsung Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy Note Edge.
Nếu như Samsung Galaxy Note Edge có màn hình tràn sang cạnh phải máy và Samsung Galaxy S6 Edge có màn hình tràn sang cả hai cạnh thì mới đây nhà thiết kế Jermaine Smit đã có một cách tiếp cận mới mẻ hơn khi hình dung ra một thiết bị của Samsung có màn hình cong về phía đuôi máy. Theo tác giả, thiết bị mới này sẽ có tên Samsung Galaxy Round 2.
Bản thiết kế Samsung Galaxy Round 2 với màn hình cong vát, tràn xuống cạnh dưới máy. Sản phẩm này cũng có thiết kế cong đối xứng giữa đuôi và đỉnh máy khá thú vị.
Theo chia sẻ của tác giả, Samsung Galaxy Round 2 trong hình dung của anh có thông số cấu hình tương đương chiếc Samsung Galaxy S6. Samsung Galaxy Round có ngoại hình khá cứng cáp và mạnh mẽ. Bốn góc máy hoàn toàn không được bo tròn trong khi đó hai cạnh máy được thiết kế phẳng, thay vì cong elip và có một đường khoét chạy dọc như những gì xuất hiện trên Galaxy S6.
Ở góc nhìn này có thể thấy rõ Samsung Galaxy S6 có độ dày thân máy khá lớn.
Việc màn hình cong tràn xuống cạnh dưới đặt ra một thách thức về thiết kế nằm ở việc vị trí của loa ngoài, jack cắm tai nghe hoặc cổng kết nối microUSB sẽ phải thay đổi…
theo đó, cổng kết nối microUSB đã được tác giả chuyển sang cạnh phải máy. Ngoài ra, cạnh phải còn có sự xuất hiện của nút nguồn và khe SIM. Cạnh trái máy được bố trí nút tăng giảm âm lượng.
Đáng chú ý, Samsung Galaxy Round 2 không có phần camera lồi lên.
Phiên bản vỏ máy màu đỏ khá lạ mắt.

Advertisements