Hồi đầu tháng này chúng ta đã thấy những tấm hình đầu tiên của HTC One E9, một phiên bản giá rẻ của HTC One M9. Đến nay tài khoản Twitter upleaks lại tiếp tục cho đăng tải nhiều ảnh chụp các mặt của thiết bị này. 
Theo đó, chúng ta thấy sản phẩm sử dụng vỏ nhựa bóng màu trắng, phần viền và hai dải loa thì có màu vàng, phím mở khóa cũng đã được mang sang cạnh phải thiết bị tương tự như HTC One M9. Cụm camera trên HTC One E9 được thiết kế tròn thay vì vuông như người anh em của mình.
Về mặt cấu hình, máy được cho là sẽ sở hữu màn hình 5,5″ độ phân giải Quad HD (2560 x 1440, cao hơn Full-HD của HTC One M9), chip 8 nhân MediaTek MT6795 (đây là SoC nhắm đến thiết bị cao cấp).HTC One E9 có khả năng sẽ được đặt tên là HTC One E9 Plus khi ra mắt chính thức vào tuần sau.
 Máy sẽ được bán ra ở thị trường Châu Á với giá vào khoảng 480$ (tức khoảng 10,3 triệu đồng nhưng có thể sẽ cao hơn khi bán ra ở Việt Nam. Để bạn so sánh thì HTC One E8 chính hãng trước đây được bán với giá 11,9 triệu khi mới ra mắt).
Advertisements