Đúng như những đồn đoán từ trước, ngoài mẫu HTC One M9 ra mắt tại MWC 2015, HTC còn phát triển một chiếc smartphone khác, thuộc dòng phablet và có tên gọi HTC One E9+. Công ty smartphone Đài Loan mới đây cũng đã chính thức giới thiệu sản phẩm này trên trang web HTC tại Trung Quốc.

HTC One E9+.

HTC One E9+ có thiết kế nửa nhựa, nửa kim loại; và điểm nổi bật nhất của chiếc phablet này là màn hình rộng tới 5,5 inch cùng độ phân giải siêu nét QHD (cho mật độ điểm ảnh 534 ppi). Như vậy, đây là smartphone có màn hình nét nhất của HTC từ trước tới nay. Máy còn sở hữu 3 GB RAM và camera chính 20 MP.

HTC One E9+ sở hữu chip MT6795M 8 nhân 2 GHz của MediaTek, 16 GB bộ nhớ trong cho phép mở rộng qua thẻ microSD tối đa 128 GB. Máy hỗ trợ 2 SIM và có pin dung lượng 2.800 mAh, camera trước công nghệ UltraPixel, loa BoomSound stereo mặt trước. HTC One E9+ có độ dày chỉ 7,49 mm. Hiện tại, giá bán cũng như ngày lên kệ của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Bên cạnh đó, HTC vẫn đang “ém” một model khác, có vẻ là “người em” của chiếc HTC One E9+ với tên gọi HTC One E9. Dù HTC chưa tiết lộ thông tin gì về smartphone này, nhưng theo một số thông tin rò rỉ, máy sẽ có thiết kế giống HTC E9+ nhưng sở hữu cấu hình thấp hơn với RAM 2 GB, camera chính 13 MP, màn hình độ phân giải fullHD. Tài khoản Twitter @upleaks mới đây cũng vừa chia sẻ một số hình ảnh được cho là chính thức của HTC One E9 với cụm camera sau nhỏ hơn đáng kể so với HTC One E9+:

Ảnh được cho là của E9.

Một số hình ảnh chính thức của HTC One E9+:

Advertisements