Một hình ảnh rò rỉ mới đây về bộ vỏ sau iPhone 6C được Future Suppliercung cấp cũng cho thấy sự tương đồng, khi nó có kích thước tương đương với iPhone 5C. 

Bộ vỏ vẫn được làm từ nhựa và có màu hồng, thay vì kim loại như phần lớn các mẫu iPhone đang được Apple bán trên thị trường. Vẫn màn hình 4 inch cùng thiết kế vỏ nhựa như 5C, nhưng iPhone 6C đời mới có thể được điều chỉnh lại thiết kế của đèn flash và loa ngoài.

iPhone 6C được cho là một trong ba mẫu iPhone thế hệ mới sẽ được Apple giới thiệu trong 2015, thay thế cho iPhone 6 và 6 Plus cũng như 5S. Khác với hai model còn lại, iPhone 6C có thể chỉ sử dụng màn hình kích thước nhỏ 4 inch, thay vì được nới rộng lên 4,7 inch hay 5,5 inch.

Một hình ảnh rò rỉ mới đây về bộ vỏ sau iPhone 6C được Future Suppliercung cấp cũng cho thấy sự tương đồng, khi nó có kích thước tương đương với iPhone 5C. Bộ vỏ vẫn được làm từ nhựa và có màu hồng, thay vì kim loại như phần lớn các mẫu iPhone đang được Apple bán trên thị trường.

So sánh trực tiếp với iPhone 5C, phần vỏ của iPhone 6C có kích thước ngang bằng nhưng một vài chi tiết được thay đổi. Cụm camera tương đương nhưng phần lỗ trống dành cho đèn flash được làm lớn hơn của 5C, có thể có dạng kép như iPhone 5S. 

Ở phía cạnh đáy, iPhone 6C có thể thêm một loa ngoài nữa nằm ngay cùng với vị trí của mic và giắc tai nghe 3,5 mm. Tuy nhiên, phần mặt trước chưa rõ những thay đổi của iPhone 6C như việc nó có thêm phím nhận diện vân tay Touch ID hay không.

Theo như truyền thống, vẫn phải tới tháng 9 hoặc 10 năm nay, Apple mới ra mắt loạt iPhone đời mới.

Advertisements