Theo PhoneArena, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Xiaomi đã sẵn sàng cho việc hâm nóng sân chơi smartphone giá rẻ bằng một sản phẩm mới vào đầu tháng 4/2015.

Mẫu smartphone phổ thông mới của Xiaomi được cho là sẽ có giá bán chỉ 80 USD, tương đương 1,7 triệu đồng.

Xiaomi sẽ tung ra thị trường một mẫu smartphone giá rẻ vào ngày 8/4.

Về cấu hình, chiếc smartphone Xiaomi giá rẻ được cho là sẽ trang bị màn hình 4,7 inch hỗ trợ độ phân giải HD (1.280×720 pixel), RAM 1GB, đồ họa Mali T628 tích hợp, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ microSD, camera chính 13MP ở mặt sau, camera phụ 2MP ở mặt trước và sẽ chạy HĐH Android 4.4 KitKat.

Theo PhoneArena, chiếc điện thoại giá rẻ này cũng sẽ được trang bị bộ xử lý lõi tứ Leadcore LC 1860 xung nhịp 1,6GHz từ nhà sản xuất SoC Leadcore (Trung Quốc).

Xiaomi là một trong 5 công ty giá trị nhất trong làng Android và thường được ví là “Apple của Trung Quốc”. Chỉ sau 4 năm thành lập, nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đã nhanh chóng vươn lên top 3 nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.

Mới hôm 25/3, Xiaomi còn được tường thuật là sẽ mắt một mẫu smartphone mới mang tên Ferrari với cấu hình phần cứng hấp dẫn vào cuối tháng 3 này.

Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc này còn chuẩn bị tham gia sân chơi smartwatch bằng việc tung ra mẫu đồng hồ thông minh có thiết kế mặt đồng hồ dạng tròn, khá mảnh mai và cũng sử dụng vật liệu kim loại tựa như một số sản phẩm tên tuổi khác trên thị trường. Đáng tiếc là tại thời điểm này các đặc tả kỹ thuật cũng như thời gian ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của Xiaomi vẫn còn là một ẩn số.

Advertisements