Mẫu smartphone Huawei Honor Cherry nhiều khả năng sẽ được mở bán ở mức giá 225 – 260 USD.

Theo GSMArena, loạt ảnh chụp khá nhiều góc cạnh của chiếc smartphone Huawei Honor Cherry mà nguồn tin này có được do một người giấu tên chia sẻ. Những hình ảnh cập nhật mới này theo nhận xét từ giới công nghệ là có rất nhiều điểm tương đồng với mẫu smartphone Honor bí mật ngày 28/3 từng đưa thông tin.

Cụ thể, loạt ảnh của chiếc Huawei Honor Cherry cũng cho thấy mặt lưng máy vát cong nhẹ, mặt lưng máy với các đường vân nổi cắt khắc và cụm loa ngoài bố trí ở góc phải phía dưới máy. Tuy nhiên, ảnh chụp cụm camera sau của Honor Cherry lại cho thấy một thiết kế camera hoàn toàn khác.

Theo trang tin công nghệ smartphone hàng đầu GSMArena cho biết Honor Cherry trang bị bộ xử lý 8 nhân Kirin 620 (8 nhân Cortex-A53), nhân đồ họa Mali-450MP4 tích hợp, kết nối 4G tốc độ 150Mbps.

Bên cạnh loạt hình ảnh chụp các góc cạnh Honor Cherry, người đưa tin bí ẩn còn cung cấp cho GSMArena cả một ảnh chụp thử từ camera chính của chiếc smartphone này. Theo phân tích, hình ảnh chụp thử này có vẻ như đã được cắt crop theo tỷ lệ 16:9 và được chụp từ camera 13MP cảm biến kích thước 1/3,2 inch với ống kính độ mở f2.0.

Huawei Honor Cherry còn được cho là trang bị pin dung lượng 2.550mAh tựa như chiếc Galaxy S6 của Samsung. Cũng theo GSMArena, nếu sử dụng bình thường, Honor Cherry có thể cho thời gian dùng pin đạt 51 giờ. Nếu sử dụng với các tác vụ nặng nề, pin của máy có thể cầm cự được 28 giờ. Dự kiến, Honor Cherry sẽ được mở bán trước tiên tại thị trường Nga ở mức giá tương đương từ 225 USD đến 265 USD.

Một số hình ảnh chụp các góc cạnh của chiếc smartphone Huawei Honor Cherry do trang GSMArena chia sẻ ngay sau đây:

Huawei-Honor-Cherry
Huawei-Honor-Cherry
Huawei-Honor-Cherry
Huawei-Honor-Cherry
Huawei-Honor-Cherry
Huawei-Honor-Cherry
Advertisements