Máy là bản nâng cấp đáng giá từ model Lumia 530 tiền nhiệm, cho phép xử lý thao tác mượt mà và lưu trữ dữ liệu lớn hơn.

Tuy nhiên, khi nghĩ đến điện thoại thông minh, nhiều người nghĩ ngay đến những mẫu đắt tiền, cấu hình cao, khó có thể tìm thấy model vừa đủ dùng, cấu hình không cần quá mạnh nhưng vẫn cho trải nghiệm sử dụng ổn định.

Smartphone ngày càng phổ biến và trở thành vật bất ly thân.

Nhu cầu lớn cho smartphone phổ thông đã góp động lực cho những nhà sản xuất ra mắt các sản phẩm hiệu năng cao nhưng giá thành phải chăng. Hãng Microsoft khi thành lập bộ phận di động đã xác định phương châm đem lại cho nhiều người tiêu dùng những trải nghiệm smartphone tốt nhất. Mới đây, Lumia 532 đã bắt đầu bày bán tại Việt Nam và là sự kết hợp cân bằng giữa giá cả và hiệu năng hợp lý.

Lumia 532 không phải chiếc điện thoại để dùng tạm, mà là thiết bị bạn có thể tin dùng lâu dài. Với số hiệu 532, đây là dòng nâng cấp đáng giá của Lumia 530 hồi đầu năm trong khi giá thành vẫn không thay đổi nhiều.

Lumia 532 đơn giản song chứa đựng nhiều bất ngờ.

Máy nâng cấp phần cứng với hiệu năng gấp đôi so với Lumia 530, trong đó RAM được nâng lên thành 1GB, giúp chạy ứng dụng đa nhiệm dễ dàng hơn. Bộ nhớ trong 8GB, giải quyết vấn đề lưu trữ và hỗ trợ thẻ nhớ đến 128GB. Máy vẫn giữ màn hình 4 inch với độ phân giải 800×480, tuy vậy pin đã được nâng lên thành 1.430 mAh, cho phép thời lượng sử dụng tới 3 ngày. Lumia 532 có 2 khe cắm SIM để sử dụng cùng lúc, tiện dụng để giám sát liên lạc và chi phí sử dụng.

Lumia 532 phù hợp với người dùng phổ thông.

Hệ điều hành Windows 8.1 nâng cấp Denim cho phép các ứng dụng chạy mượt mà. Các ứng dụng phổ biến và thực tế cho công việc và giải trí như Skype, Office, OneDrive, đi kèm với camera sau 5MP sẽ biến Lumia 532 thành một smartphone làm việc – giải trí tiện dụng và tiết kiệm.

Lumia 532 không chỉ là smartphone phổ thông dành cho mọi người, đây còn là chiếc điện thoại được cân bằng hợp lý giữa giá thành và hiệu năng sử dụng, một nâng cấp đáng giá nếu người dùng vẫn đang sử dụng điện thoại phím cứng truyền thống. Máy được bán với giá 2,19 triệu đồng đồng trên toàn quốc.

Advertisements