Sony Xperia E4Sony Xperia E4g là hai chiếc điện thoại thông minh đã được Sony nhắc đến nhiều trong vài tuần gần đây, và bây giờ nó đã sẵn bán ở Anh ( có thể sẽ được bán tại các quốc gia khác trong tương lai gần).

Sony Xperia có E4g có hai tùy chọn màu sắc

Người dùng có thể mua Sony Xperia E4g từ nhà bán lẻ Clove của Anh với hai tùy chọn màu sắc đen hoặc trắng. Máy đã được unlock và có giá 125 bảng Anh ( tương đương 185 USD ).


Sony Xperia E4g bổ sung tính năng kết nối LTE

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn hơn so với Sony Xperia E4 nhưng Xperia E4g lại sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn, không những thế nó còn được bổ sung thêm tính năng kết nối LTE vô cùng hữu ích. Chiếc điện thoại mới này có màn hình 4,7 inch, độ phân giải 560 x 960 pixel với mật độ điểm ảnh là 234 ppi. Bên trong là bộ xử lý 64 bit Quad-core MediaTek MT6732 tốc độ 1,5GHz, RAM 1GB, 8GB dung lượng lưu trữ nội bộ hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Camera phía sau 5MP có đèn flash LED và Camera 2MP phía sau đáp ứng đủ nhu cầu chụp ảnh của người dùng. Đặc biệt, tuổi thọ pin của máy vô cùng ấn tượng, có thể sử dụng lên đến hai ngày.


Sony Xperia E4g hiện đang chạy Android 4.4.4 KitKat
Xperia E4g hiện đang chạy Android 4.4.4 KitKat, nhiều khả năng sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop trong năm nay. Sony dường như không có kế hoạch phát hành Xperia E4g tại thị trường Mỹ.

Advertisements