Samsung Galaxy S7 có thiết kế khá thực tế và đẹp mắt

Điểm nhấn lớn nhất trên bản thiết kế Samsung Galaxy S7 này là tính thực tế và khả thi. Trong khi Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge mới chỉ chuẩn bị được bán ra, những thông tin đầu tiên về Samsung Galaxy S7 đã xuất hiện. 
Theo nguồn tin từ Hàn Quốc ETNews, Samsung đang tích cực đổi mới dây chuyền sản xuất để chuẩn bị khoảng 8 triệu tấm nền màn hình cong, dẻo cho Samsung Galaxy S7. Số màn hình này theo đó phải sẵn sàng ngay khi Samsung Galaxy S7 được sản xuất với số lượng lớn nhiều khả năng vào Quý I năm sau. 
Vẫn còn quá sớm để nói về thiết bị kế nhiệm của Samsung Galaxy S6, tuy nhiên mới đây một bản thiết kế mô phỏng phần nhìn của thiết bị này đã tiếp tục được công bố. Lần này, Galaxy S7 có thiết kế khá thực tế và đẹp mắt.

Bản thiết kế Samsung Galaxy S7.

Được biết, đây là tác phẩm của một nhà thiết kế có tên Rishi Ramesh. Trong bản thiết kế này, anh hình dung sản phẩm của Samsung sẽ vận hành nhờ chip xử lý 16 nhân, hỗ trợ bởi RAM 4GB. Máy có màn hình độ phân giải 4K với khả năng hiển thị nội dung 3D tuy nhiên tác giả không nói rõ thông số về kích thước. 

 
Ngoài ra, Samsung Galaxy S7 trong bản thiết kế còn có camera sau lên tới 20MP và pin dung lượng 2.500 mAh. Rishi Ramesh chia sẻ thêm rằng chiếc Galaxy S7 của anh, bên cạnh cảm biến vân tay, còn có cảm biến quét võng mạc.

Samsung Galaxy S7 có độ dày thân máy khá mỏng. Bên cạnh phải máy có nút nguồn trong khi đó cạnh trái được bố trí nút tăng giảm âm lượng.

Cụm camera sau khá nhỏ so với kích thước camera trên sản phẩm thực tế của Samsung hiện nay. Độ lồi có vẻ cũng được giảm bớt.

Máy vẫn có thiết kế nguyên khối với phần viền kim loại và mặt lưng tráng kính.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s