HTC One M9 Plus, chiếc smartphone màn hình lớn và nét hơn HTC One M9 chuẩn bị được HTC công bố vào ngày 8/4 tới tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, hàng loạt những hình ảnh rõ nét về sản phẩm mà HTC sắp giới thiệu đã được tài khoản @Upleaks tung lên Internet. Điểm gây chú ý, ngoài thiết kế giống với HTC One M9 vừa trình làng và vẫn có hệ thống camera kép như mẫu HTC One M8 của năm ngoái, HTC One M9 Plus còn có phím Home dạng vật lý nằm ở mặt trước, xen giữa loa BoomSound. Tin đồn cho rằng, HTC bố trí phím thêm Home này nhằm đem đến cho sản phẩm tính năng bảo mật và nhận diện vân tay, tương tự như thiết kế ở iPhone hay Galaxy S6 và S6 Edge.

Một cải tiến khác nhưng về phần cứng ở HTC One M9 Plus là việc có thể sẽ dùng màn hình QHD cho độ nét cao hơn nhiều so với HTC One M9 và HTC One M8 tiền nhiệm vốn dùng màn FullHD. Kích thước màn hình cũng được đẩy lên 5,2 inch, thêm 0,2 inch so với model cũ.

Theo Phone Arena, ra mắt tại Trung Quốc nên HTC One M9 Plus sẽ có hai cấu hình khác nhau. Một sử dụng vi xử lý MediaTek MT6795 và một dùng vi xử lý Snapdragon 810 dành cho các thị trường khác ngoài Trung Quốc. Cả hai phiên bản đều sẽ có RAM 3GB, camera 20,7 megapixel và pin 2.840 mAh.

Một số hình ảnh rò rỉ về HTC One M9 Plus:

Advertisements