Cận kề thời điểm sản phẩm LG G4 thực tế được trình làng, một số bản thiết kế liên quan đến thiết bị này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý. Sau HTC One (M9), Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge, LG G4 sẽ là chiếc smartphone Android cao cấp tiếp theo được trình làng.
Trước sức ép cạnh tranh, thay đổi và hoàn thiện ngày càng lớn, LG G4 cũng được kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng những nâng cấp đáng giá so với thiết bị tiền nhiệm, trong đó có thể kể đến như cấu hình, hiệu năng cao hơn hay thân máy cấu thành từ kim loại. Mới đây, một bản thiết kế mô phỏng thiết bị LG G4 đã được giới thiệu, cận kề thời điểm sản phẩm thực tế ra mắt.

Bản thiết kế LG G4 có viền màn hình gần như không xuất hiện. Phần viền trên và viền dưới cũng cực mỏng.

Bản thiết kế của DBS Videography dựng lên một thiết bị có thân máy cấu thành từ kim loại đồng thời có độ mỏng ấn tượng. Phần viền màn hình của chiếc LG G4 trong bản thiết kế gần như được tiết chế đến tối đa. Đây được xem là đặc điểm kế thừa những gì đã xuất hiện trước đó trên LG G3.

Theo đó, LG G3 có tỷ lệ màn hình / mặt trước lên đến 75,3%, thuộc hàng cao nhất hiện nay so với các sản phẩm cao cấp (ví dụ tỷ lệ này trên Samsung Galaxy S6 là 70,7%, trên iPhone 6 là 65,8% hay trên HTC One (M9) là 68,4%…) Tác giả chia sẻ thêm chiếc LG G4 này có màn hình 5,7 inch cùng độ phân giải 4K.

Bộ phím bấm cứng ở mặt lưng.

 
Cũng có thể thấy máy có loa kép ở mặt trước
Advertisements