PadFone S Plus phiên bản nâng cấp của ASUS PadFone S sắp ra mắt

PadFone S Plus là một phiên bản khác của ASUS PadFone S. Máy cũng có sự xuất hiện của phần dock máy tính bảng như ở các sản phẩm PadFone tiền nhiệm.

Sau khi PadFone S chính thức được ASUS mở bán ra thị trường, hãng điện thoại đến từ Đài Loan lại tiếp tục có thêm một sản phẩm mới. Lần này, mẫu máy được giới thiệu có tên gọi PadFone S Plus.

PadFone S Plus hay còn được biết đến với tên gọi PadFone X là một mẫu điện thoại lai giữa smartphone và máy tính bảng. Tuy nhiên, ASUS sẽ tiến hành bán máy thành 2 phần và người dùng có quyền quyết định về việc có sắm thêm dock tablet dành cho máy.

 

Về mặt cấu hình, PadFone S Plus sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD 1080p. Máy được trang bị chip Snapdragon 801 4 nhân với xung nhịp 2.3 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 64GB và pin với dung lượng 2.300 mAh. Mức cấu hình này được cho là không mấy khác biệt so với những mẫu ASUS PadFone S hiện đang được bày bán tại thị trường Việt Nam.

Về mặt giá bán, ASUS PadFone S Plus có giá 302 đô la Mỹ không bao gồm phần dock máy tính bảng. Malaysia sẽ là thị trường đầu tiên chứng kiến sự có mặt của ASUS PadFone S Plus. Máy dự kiến sẽ được bán ra tại quốc gia này kể ngày 8/4.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s