Sự kết hợp giữa ngôn ngữ thiết kế của hai trong số những thiết bị Android đáng chú ý nhất sẽ mang đến cho bạn một concept thú vị. Một bản thiết kế khác của chiếc Samsung Galaxy S7 mới đây đã được đăng tải. Lần này, concept đến từ nhà thiết kế có tên Hasan Kaymak Innovations.
 
Trước đó, nhà thiết kế này được biết đến nhiều nhất thông qua ý tưởng liên quan đến các thiết bị của hãng công nghệ Đài Loan HTC. Samsung Galaxy S7 trong hình dung của Hasan Kaymak nhận được khá nhiều phản hồi tích cực. Máy giữ nguyên được một số nét thiết kế đặc trưng trong thiết kế của Samsung Galaxy S6 trong khi vẫn nhấn nhá thêm một số điểm mới để concept độc đáo hơn. Tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận là chiếc Samsung Galaxy S7 này có những nét giống với HTC One M9.

Bản thiết kế Samsung Galaxy S7 của Hasan Kaymak Innovations.

Hasan Kaymak Innovations không chia sẻ bất kỳ thông tin gì về hình dung của anh liên quan đến thông số kỹ thuật của chiếc Samsung Galaxy S7 để tập trung hoàn toàn vào thiết kế. Sản phẩm của Samsung dưới bàn tay của nhà thiết kế này có thân máy kim loại nguyên khối, tuy nhiên, phần mặt lưng có ghép một mảng kim loại khác màu mang đến cảm giác khá lạ mắt. Cũng có thể nhận thấy Samsung Galaxy S7 có thiết kế mặt lưng cong tương tự HTC One (M9). Mặt lưng cong có thể cho phép nhà sản xuất mang đến cho người dùng một viên pin có dung lượng lớn hơn.

 
Samsung Galaxy S7 trong bản thiết kế có màu vàng đồng kết hợp cùng một phần mặt lưng màu bạc.

 

Máy có mặt lưng cong.

 

Cụm camera sau vẫn có thiết kế hơi lồi lên một chút mặc dù thân máy cong đã tạo ra nhiều không gian hơn cho phần cảm biến camera.

 
Camera trước khá lớn.

Mặt trước có loa kép, đây là một điểm tương đồng nữa giữa bản thiết kế này và HTC One (M9).

Ngoài ra, Hasan Kaymak Innovations còn tung ra một đoạn video liên quan đến bản thiết kế Samsung Galaxy S7 này nhưng với chất liệu thân máy khác.

Advertisements