Phiên bản cỡ lớn của mẫu smartphone cao cấp HTC One M9 nhiều khả năng sẽ được ra mắt trong ngày hôm nay 8/4/2015.

Mẫu smartphone HTC One M9 Plus hay còn được biết đến với cái tên HTC One M9 Plus từng xuất hiện trên mạng cách đây không lâu qua hình ảnh do @UpLeaks, thành viên Twitter nổi tiếng nhờ chuyên cung cấp hình ảnh rò rỉ từ các hãng công nghệ.

Theo cập nhật mới nhất từ @UpLeaks, chiếc HTC One M9 Plus không chỉ có duy nhất lựa chọn bộ cánh màu đen viền đồng như trước đây mà còn có thêm 2 tùy chọn màu sắc là vàng hoặc vàng kết hợp với màu trắng bạc.

Về cấu hình, HTC One M9 Plus được kỳ vọng là sẽ trang bị màn hình 5,2 inch lớn hơn người anh em One M9 với màn hình 5 inch vừa được HTC ra mắt gần đây. Không chỉ được cho là sẽ trang bị màn hình lớn, HTC One M9+ nhiều khả năng sẽ hỗ trợ độ phân giải màn hình ở mức Quad HD (1.440×2.560 pixel).

Tính đến thời điểm này, phiên bản cỡ lớn của chiếc HTC One M9 cũng được tường thuật là sẽ trang bị BXL 8 nhân 64-bit “hàng khủng” Qualcomm Snapdragon 810 cho thị trường Mỹ và bộ xử lý 8 nhânMediaTek MT6795 cũng hỗ trợ 64-bit, tích hợp nhân đồ họa PowerVR G6200 cho thị trường Châu Á.

Theo giới công nghệ phỏng đoán, HTC One M9 Plus cũng sẽ được trang bị camera sau 20MP, camera trước 13MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và sẽ được cài đặt sẵn Android 5.0 Lollipop ngay từ lúc xuất xưởng. Nếu không có gì thay đổi, HTC One M9 Plus sẽ được ra mắt trong ngày hôm nay 8/4/2015. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm hiện vẫn còn là một ẩn số.

Những hình ảnh được cho là của chiếc smartphone HTC One M9 Plus ngay sau đây:

htc-one-m9-plus

htc-one-m9-plus

Advertisements