Với công nghệ mới này, màn hình trên Samsung Galaxy Note 5 có thể có mật độ điểm ảnh lên tới 748 ppi.

Samsung mới đây đã xác nhận rằng hãng hiện đã phát triển thành công công nghệ màn hình Super AMOLED độ phân giải Ultra HD 2.160 x 2.840 pixel để trình làng trên một (một số) dòng máy di động trong năm 2015. Đây không phải lần đầu tiên Samsung giới thiệu công nghệ này. Trước đó, nó đã từng được nhắc đến trong một buổi hội thảo có tên “Lộ trình Công nghệ Màn hình và Công nghệ Bán dẫn” diễn ra vào tháng 1 năm ngoái.

note1-7b1c1Samsung Galaxy Note 4 ra mắt tháng 9 năm ngoái là sản phẩm đầu tiên của Samsung có màn hình QHD.

 

Bên cạnh thông tin trên, Phonearena dẫn lời nguồn tin nặc danh cho biết Samsung sẽ áp dụng công nghệ màn hình Ultra HD ngay trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 trình làng vào nửa sau năm nay. Nguồn tin thông tin thêm rằng Samsung Galaxy Note 5 sẽ có hai phiên bản. Một phiên bản màn hình cong có màn hình kích thước 5,78 inch trong khi đó phiên bản màn hình phẳng sẽ có màn hình kích thước 5,89 inch. Nếu thông tin này là xác thực Samsung Galaxy Note 5 Edge và Samsung Galaxy Note 5 sẽ có độ phân giải lần lượt là 762 ppi và 748 ppi.
note2-7b1c1Samsung Galaxy S6 Samsung Galaxy S6 Edge là hai thiết bị có màn hình cho mật độ điểm ảnh cao nhất hiện nay của Samsung.

 

Hiện nay Samsung Galaxy S6 Samsung Galaxy S6 Edge là hai sản phẩm có màn hình đi kèm mật độ điểm ảnh cao nhất của Samsung. Bộ đôi này theo đó được trang bị màn hình 5,1 inch, độ phân giải QHD cho mật độ điểm ảnh 577 ppi.
Advertisements