SnapTo là mẫu smartphone phổ thông vừa được Huawei ra mắt tại thị trường Mỹ gần đây. Bên cạnh tùy chọn hợp đồng với 2 nhà mạng lớn là AT&T và T-Mobile, Huawei còn mở bán cả phiên bản không khóa mạng ở mức giá 179 USD.
Theo GSMArena, sản phẩm sẽ chính thức được tung ra thị trường từ ngày 17/4 tới.
Về ngoại hình, Huawei SnapTo trông khá lịch lãm với bộ cánh màu đen tuyền, nắp lưng thiết kế giả da vát cong đều các cạnh nhằm tăng độ thoải mái khi sử dụng.
Tuy trang bị màn hình lớn nhưng mẫu điện thoại Trung Quốc này lại có thân máy khá mảnh mai, bề dày chỉ 7,6mm. Ngoài bộ cánh màu đen lịch lãm, mẫu smartphone phổ thông Huawei SnapTo còn có thêm tùy chọn với bộ cánh trắng muốt phù hợp cả cho người dùng nữ.
Về cấu hình, SnapTo được Huawei trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD (1.280×720 pixel), bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ microSD, camera trước 2MP, camera sau 5MP và pin dung lượng 2.200mAh.
Tuy nhiên thay vì được lên đời Android 5.0 ngay từ lúc xuất xưởng, Huawei SnapTo chỉ hỗ trợ HĐH Android 4.4 KitKat. Bù lại, SnapTo vẫn hỗ trợ đầy đủ các kết nối cần thiết, trong đó có cả LTE.
Hiện vẫn chưa rõ liệu Huawei có ý định phân phối SnapTo cho các quốc gia tại thị trường châu Á hay không.
Nguồn Pcworld
Advertisements