Mẫu smartphone tầm trung Samsung Galaxy J5 được cho là sẽ trang bị camera chính độ phân giải 13MP thay vì chỉ dừng lại ở mức 8MP như dự đoán trước đây.

Cách đây không lâu, SamMobile – nguồn tin thân cận với hãng điện tử tiêu dùng Hàn Quốc Samsung – từng đề cập đến việc hãng này sẽ mở rộng thêm dòng sản phẩm điện thoại Galaxy J Series bằng 2 mẫusmartphone tầm trung mới.

Bộ đôi smartphone tầm trung Samsung Galaxy J5Samsung Galaxy J7 của Samsung khi đó cũng được cho là sẽ trang bị nền tảng phần cứng thế hệ mới hỗ trợ 64-bit, 4G LTE và cũng sẽ được cài đặt sẵn HĐH Android 5.0 Lollipop ngay khi xuất xưởng.

Theo PhoneArena, nhà phát triển công cụ benchmark GFXBench vừa đăng tải khá đầy đủ đặc tả kỹ thuật được cho là của chiếc Samsung Galaxy J5 trên website của mình. Dựa trên những thông số kỹ thuật mà GFXBench chia sẻ, cấu hình chiếc Galaxy J5 gần như trùng khớp với những gì mà SamMobile từng dự báo trước đây.

Cụ thể, Samsung Galaxy J5 được cho là sẽ trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD (độ phân giải 1.280×720 pixel), bộ xử lý 4 nhân 64-bit Qualcomm Snapdragon 410 xung nhịp 1,2GHz, đồ họa Adreno 306 tích hợp, RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 8GB (dung lượng trống khả dụng là 4,7GB).

samsung-galaxy-j5

Tuy nhiên, các đặc tả kỹ thuật mà nhà phát triển công cụ benchmark hàng đầu chia sẻ còn cho thấy một chi tiết thú vị là chiếc Galaxy J5 sẽ trang bị camera chính 13MP, cao hơn mức 8MP dự đoán trước đây. Samsung Galaxy J5 cũng được cho là sẽ trang bị camera phụ 5MP ở mặt trước hỗ trợ ghi hình Full HD tựa như camera chính.

Bảng đặc tả kỹ thuật được cho là của chiếc Galaxy J5 còn cho thấy mẫu smartphone tầm trung Galaxy J1 cũng được cài đặt sẵn HĐH Android 5.0.2.

Advertisements