Theo một báo cáo bị rò rỉ hôm thứ Hai , Sony Xperia Z4 sẽ ra mắt vào giữa năm nay và Sony Xperia Z5 có thể đến trong quý IV/2015. Điều này không hề lạ, bởi trước đây, Sony đã từng xây dựng một lịch trình, mà theo đó, cứ khoảng 6 tháng thì họ lại cho ra mắt một sản phẩm chủ lực mới (Xperia Z1 ra mắt tháng 10/2013, Xperia Z2 ra mắt tháng 3/2014 và Z3 ra mắt tháng 10/2014).

Theo tin đồn, Xperia Z5 và Xperia Z5 Ultra, Xperia Z5 Compact sẽ được trang bị chipset Snapdragon 820. Ngoài ra, Xperia Z5 Ultra sẽ là model smartphone đầu tiên của Sony có tính năng quét vân tay. Có thông tin tiết lộ Sony sẽ sử dụng các cảm biến Sense ID sản xuất bởi Qualcomm cho tính năng này. Không giống như Xperia Z4, Sony Xperia Z5 sẽ sử dụng màn hình QHD 2K, RAM 4GB và đặc biệt là camera hoàn toàn mới.
sony_xperia_z5_co_the_xuat_hien_trong_nam_nay_voi_ram_4gb_va_man_hinh_2k_0
Nguồn tin nói trên còn cho rằng Sony Xperia Z5 sẽ có sự thay đổi lớn trong thiết kế so với những thế hệ anh của nó. Hy vọng điều này sẽ trở thành sự thật bởi hiện nay thiết kế huyền thoại một thời của dòng Z đã bắt đầu gây nhàm chán.
sony_xperia_z5_co_the_xuat_hien_trong_nam_nay_voi_ram_4gb_va_man_hinh_2k_1
Advertisements