Huawei P8 có thiết kế tinh tế, màn hình đẹp, viền mỏng. Máy không tập trung chạy đua cấu hình, thay vào đó là việc nâng cao các trải nghiệm cơ bản.

Huawei P8
Huawei P8 vừa công bố tại London. Viền màn hình được làm siêu mỏng, cạnh bên hơi bo tròn giúp người dùng cầm máy dễ dàng. Sản phẩm này không hướng đến việc chạy đua cấu hình khi chỉ dùng màn hình 5,2 inch 1.080p.
camera Huawei P8
Cụm camera 13 megapixel, khẩu độ f/2.0 ở mặt sau với đèn flash kép. Ở mặt trước, Huawei trang bị cho P8 máy ảnh 8 “chấm”.
kich-thuoc-Huawei P8
Máy có độ mỏng 6,4 mm, sử dụng pin 2.600 mAh. Huawei cho biết, máy có thể dùng trong 1,5 ngày với nhu cầu sử dụng nặng.


Giao diện là một trong những điểm mạnh của Huawei P8 và các sản phẩm Huawei nói chung. Phần mềm EMUI 3.1 của máy khá giống với MIUI của Xiaomi và iOS của Apple, hơn là giao diện Android thông thường. Máy cung cấp nhiều theme khác nhau, cho phép thay đổi hình dáng, màu sắc của các icon trên màn hình. Giao diện cài đặt của máy được làm giống iOS.

Huawei P8 là sản phẩm 2 SIM, có khả năng kết nối 4G LTE. Máy dùng chip Kirin 930 64-bit tốc độ 2,0 GHz do Huawei tự sản xuất, RAM 3 GB, dung lượng 32 GB. Khe SIM thứ 2 của máy đóng luôn vai trò khe cắm thẻ nhớ.


Chiếc smartphone này sẽ lên kệ tại 35 thị trường cuối tháng này, trước khi cập bến đúng 100 thị trường sau một tháng. Giá bán của máy tại châu Âu là 500 euro cho bản 16 GB, 600 euro bản 64 GB.


Mặt sau máy được làm hoàn toàn từ chất liệu kim loại nhưng phủ lớp nano chống trầy xước.


Huawei P8 được đóng gói chuyên nghiệp. Hộp đựng máy tạo cảm giác cao cấp.


Huawei cải tiến khá nhiều trên giao diện chụp hình, tương tự với iOS của Apple. Tuy nhiên, hãng bổ sung thêm chế độ chụp siêu sáng trong những trường hợp ánh sáng yếu và chụp 360 độ giống tính năng Photosphere của Google. Máy cho khả năng chụp nhanh, chất lượng ảnh tốt, theo AndroidCentral.

Advertisements