Bản thiết kế iPhone mà bạn sắp xem không chỉ đổi mới về ngoại hình mà còn có thêm rất nhiều tính năng thú vị. Bạn đang mong chờ một thế hệ iPhone mới vừa mang lại những điểm nhấn mới mẻ về ngoại hình đồng thời sở hữu thêm nhiều tính năng mới mẻ? 
 
Ý tưởng thiết kế iPhone 6 Pro dưới đây có lẽ sẽ phần nào làm thỏa mãn nhu cầu của bạn. Trong bản thiết kế này, iPhone được mô phỏng với ngôn ngữ thiết kế khá giống với dòng sản phẩm Sony Xperia Z của Sony. Máy sử hữu một số đặc điểm hay và chưa có trên sản phẩm thực tế của Apple như bút tương tác thông minh hay cảm biến đo nhịp tim.

Bản thiết kế iPhone 6 Pro.

Chiếc iPhone trong bản thiết kế này có độ dày thân máy 7,2 mm, dày hơn 0,1 mm so với kích thước thực tế của chiếc iPhone 6 Plus. Tác giả bản thiết kế không chia sẻ nhiều về thông số cấu hình của sản phẩm, tuy nhiên anh cho rằng máy sẽ sở hữu camera sau 16MP công nghệ UHD trong khi đó camera trước có thông số 3MP. 

 
Đáng chú ý, iPhone 6 Pro có cảm biến đo nhịp tim ở góc trên cùng bên cạnh phải. Cũng ở phần cạnh máy này, sản phẩm được bố trí khu vực đặt bút tương tác thông minh mà tác giả đặt tên là iStick.

 

Bên cạnh một dải loa ở mặt trước, iPhone 6 Pro có thêm hai dải loa đặt hai bên cạnh máy.

 

Bút tương tác iStick có thể thay đổi độ dài tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

 

Cảm biến đo nhịp tim cũng xuất hiện trong bản thiết kế này.

 

Cụm camera sau có hình tròn, không lồi lên cùng đèn flash LED kép.

 

Bên cạnh cảm biến vân tay, nút Home còn được tích hợp đèn thông báo.

Bạn đọc quan tâm đến bản thiết kế iPhone 6 Pro có thể xem thêm những chi tiết về nó ở video bên dưới và đừng quên chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Advertisements