Đi theo phong cách của LG G3 với viền bezel siêu mảnh, một thiết bị Oppo chưa được phát hành, mệnh danh là Oppo R7 gần đây được nhắc đến khá nhiều một lần nữa lại gây được sự thu hút của người dùng với một loạt ảnh bị rò rỉ.
Tuy nhiên thông số kỹ thuật của thiết bị này không có gì mới mẻ ngoại trừ Oppo R7 sẽ được trang bị màn hình lớn 5,5 inch. Vẫn tiếp nối phong cách “siêu mỏng” của Oppo, R7 chỉ dày có 4.85 mm. Ngoài ra những báo cáo cho biết, Oppo R7 là một thiết bị khá cao cấp và được trang bị bộ vi xử lý 64-bit, octa-core với chipset MT6795 MediaTek.
Đặc biệt Oppo R7 được trang bị một camera không chê vào đâu được với độ phân giải lên đến 20,7-megapixel ở phía sau.
Oppo đang tiến hành việc tăng tốc độ cấp bằng sáng chế để khởi động thiết bị Oppo R7. Theo một hồ sơ gần đây, công ty đã sử dụng công nghệ đặc biệt để làm nhiễu xạ ánh sáng ở phía cuối màn hình nhằm tạo ra ảo giác sẽ có ít hoặc hầu như không có viền bezel trên cơ thể Oppo R7.
Trước đó đã có những rò rỉ hình ảnh Oppo R7 với viền bezel siêu mỏng. Bạn có thể xem đoạn video dưới đây để tìm hiểu công nghệ mới của Oppo và chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất bị rò rỉ của Oppo R7
Nguồn Bạch Long Mobie
Advertisements