Asus Zenfone 2 có giá chính thức sắp bán ra ở Việt Nam

Đúng như thông báo từ trước, Asus đã tổ chức một sự kiện ra mắt Zenfone 2 dành cho thị trường Đông Nam Á tại Indonesia vào ngày 21/4 và tại đây, hãng điện tử Đài Loan cũng đã chính thức công bố giá bán cho bốn phiên bản Zenfone 2 sắp được họ phân phối ở Việt Nam.

Asus Zenfone 2 được bán ở Việt Nam sẽ có 4 phiên bản, trong đó phiên bản rẻ nhất với giá 4.59 triệu đồng có mã số là ZE550 trang bị màn HD 5.5 inch, chạy bộ vi xử lý Intel bốn nhân tốc độ 1.8GHz, RAM 2GB, camera sau/trước lần lượt là 13MP và 5MP trong khi bộ nhớ trong là 16GB.

Trong khi đó, ba phiên bản Zenfone 2 còn lại đều sử dụng màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD, nhưng bản thấp nhất chỉ dùng chip Intel bốn nhân tốc độ 1.8 GHz, RAM 2GB và bộ nhớ 32GB với giá bán ra là 5.99 triệu đồng; bản tầm trung trang bị chip Intel bốn nhân 2.3GHz, RAM 4GB và bộ nhớ 32GB có giá 6.99 triệu đồng và phiên bản cao cấp nhất có bộ nhớ 64GB trong khi cấu hình vẫn là chip Intel bốn nhân 2.3 GHz và RAM 4GB sẽ bán ra với giá 7.49 triệu đồng.

Nhìn chung, mức giá này gần đúng so với thông tin rò rỉ giá bán các phiên bản Zenfone 2 trước đây và không quá chênh lệch so với thị trường Đài Loan hay Trung Quốc. Dự kiến các phiên bản Zenfone 2 này cũng sẽ có mặt ở Việt Nam vào tháng 5.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s