Huawei P8 có nhiều điểm sáng tạo như vỏ phủ nano, camera sau có thêm 4 điểm ảnh phụ để chụp thiếu sáng hay chip xử lý hình ảnh riêng biệt với chất lượng của máy DSLR.

Huawei P8 – smartphone cao cấp nhất của hãng điện thoại Trung Quốc – vừa ra mắt trong khuôn khổ sự kiện diễn ra tại London, Anh. Đích thân CEO của hãng bước lên sân khấu, giới thiệu về một sản phẩm “đặc biệt sáng tạo” so với đối thủ. P8 kế nhiệm thiết kế của mẫu P7 với một bộ khung kim loại, độ mỏng 6,4 mm.

Thiết kế của máy chú trọng vào sự hiện đại, trải nghiệm cao cấp với vỏ kim loại nguyên khối (thay vì khung nhôm, mặt kính như phiên bản trước). Huawei P8 sở hữu màn hình 5,2 inch IPS Full HD nhưng dùng viền siêu mỏng

Camera trên P8 cũng lần đầu tiên sử dụng 4 điểm ảnh phụ: đỏ, xanh lam, xanh lục, trắng. Điều này giúp máy chụp thiếu sáng ấn tượng hơn. Camera này được trang bị hệ thống chống rung quang học. Hệ thống này có thể xoay 1,6 độ – cao gấp đôi iPhone 6 Plus. Huawei cung cấp trên P8 một bộ xử lý hình ảnh riêng. Theo hãng, chất lượng cảm biến này tương đương với các máy DSLR.

Về cấu hình Máy sở hữu chip xử lý Kirin 935 – dòng chip 8 nhân Cortex A-53, RAM 3GB. Hãng hứa hẹn P8 có thể sử dụng trong 2-3 ngày, tuỳ thuộc vào lượng ứng dụng người dùng cài.

Với người dùng có nhu cầu cao, thời lượng pin khoảng 1,5 ngày nhờ viên pin 2.680 mAh. P8 dùng công nghệ Signal+ với 2 ăng-ten (một trên đỉnh, một dưới đáy máy). 2 ăng-ten này có thể chuyển đổi trong 33,5 micro giây. Máy cũng có kết nối 2 SIM, cả 2 đều dùng được mạng 4G LTE. P8 lên kệ với hàng loạt phụ kiện nhưng hấp dẫn nhất trong số đó là chiếc e-ink cover, cung cấp màn hình 4,3 inch e-ink cho việc đọc nội dung ngoài trời.

Một số hình ảnh đập hộp Huawei P8:

Huawei-P8

hop-dung-Huawei-P8

hop-Huawei-P8

hop-Huawei-P8

man-hinh-Huawei-P8

man-hinh-Huawei-P8

mat-lung-Huawei-P8

phim-home-Huawei-P8

canh-duoi-Huawei-P8

canh-trai-Huawei-P8
dap-hop-Huawei-P8

Nguồn: GSMArena
Advertisements