Dù mới xuất hiện cách đây ít lâu, anh em nhà Microsoft Lumia, Lumia 640 Lumia 640 XL đã tạo thành cặp đôi gây bão nhiều nhất làng điện thoại tầm trung.

Hãy lắng nghe cuộc trò chuyện giữa “họ” để hiểu vì sao hai dòng điện thoại này lại có những trải nghiệm bứt phá mọi giới hạn đến như vậy nhé!

Lumia 640: “Thiết kế bóng bẩy ai sánh bằng”

Được các chuyên gia nhà Microsoft “thai nghén” hình dáng với đặc điểm kế thừa từ các anh chị em ra đời trước của dòng họ Lumia, tuy nhiên, tớ cũng có những nét riêng đáng kể về thiết kế. Thân hình tớ chắc chắn, đường cong ở bốn góc bo tròn mềm mại và có độ dày vừa phải chỉ 8,85mm. Cộng với màn hình lớn 5 inch tạo nên tổng thể vừa tay cả người dùng nam và nữ.

Điểm đặc biệt nhất là phần vỏ polycarbonate có đến 2 lớp, tạo nên hiệu ứng màu sắc kép nhìn rất bóng bẩy và thời trang, thoát ra khỏi định kiến lớp vỏ một lớp như thường thấy.
 
Lumia 640 XL: “Trẻ trung, chắc chắn với màn hình cực to”

 

Màn hình lớn đến 5,7 inch tha hồ cho người dùng làm việc và giải trí với độ phân giải nét HD 1280 x 720 và tấm nền IPS LCD cho góc nhìn rộng với chất lượng hiển thị tuyệt vời. Có đối thủ nào ở tầm giá chỉ 4,599,000 đồng như tớ mà sở hữu được những điểm mạnh này đâu chứ.

Lumia 640 và Lumia 640 XL “Cấu hình mạnh mẽ hỗ trợ trải nghiệm vượt giới hạn”

Cả hai chúng tớ đều được Microsoft chăm chút cấu hình sao cho thật mạnh mẽ. Bên trong chúng tớ là bộ vi xử lý lõi tứ cực mạnh Snapdragon 400 tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128GB.

 
Chạy trên nền tảng Windows Phone 8.1 bản Lumia Denim mới nhất nên chúng tớ có tốc độ khó ai sánh kịp. Người dùng muốn bật nhiều ứng dụng cùng lúc, vừa soạn email vừa chơi game hay chat với bạn bè? Cả Lumia 640 Lumia 640 XL đều có thể xử lý các nhiệm vụ này thật trơn tru trong tích tắc. Chúng tớ tự tin sẽ hỗ trợ người dùng với trải nghiệm bứt phá mọi tốc độ đấy.

“Bứt phá giới hạn khoảng cách và lưu trữ với ưu đãi từ Microsoft”

Bên cạnh những điểm nổi trội của hai anh em, chúng tớ còn có nhiều ưu đãi bất ngờ khác dành tặng người dùng. Từ nay, việc viết mail trên laptop, soạn PowerPoint trên máy tính để bàn và sửa file này trên điện thoại không còn quá xa vời với phần mềm Office 365.

Advertisements