Microsoft Lumia 430 Dual SIM hướng đến người dùng phổ thông ở Việt Nam cũng như học sinh, sinh viên. Máy có cấu hình tốt với Windows Phone 8.1, chip lõi kép nhưng giá thấp.

Microsoft Lumia 430 Dual SIM sẽ được Microsoft tung ra ở Việt Nam với giá 1,6 triệu đồng từ 4/5. Đây là mức giá niêm yết thấp nhất đối với một chiếc Windows Phone từng có trên thị trường. Cấu hình và tính năng tốt so với giá là điểm đáng chú ý trên sản phẩm mới của Microsoft.

Model này được trang bị vi xử lý Snapdragon lõi kép 1,2 GHz của Qualcomm, thay vì vi xử lý đơn nhân hoặc của MediaTek như các dòng Android giá dưới 2 triệu đồng đang bán trên thị trường. Máy cũng có RAM 1GB, đảm bảo cho trải nghiệm mượt mà trên nền Windows Phone 8.1. 430 hỗ trợ 2 khe cắm SIM và kết nối 3G.

Lumia-430-DSIM

Ngoài ra, smartphone rẻ nhất của Microsoft còn sở hữu các trang bị đủ dùng như màn hình 4 inch với độ phân giải WVGA, camera chính 2 megapixel và camera phụ độ phân giải VGA 0,3 megapixel. Bộ nhớ trong 8GB nhưng có thể mở rộng với thẻ nhớ lên tới 128GB. Pin đi kèm theo máy có dung lượng 1.500 mAh, thấp hơn 60 mAh so với đàn anh Lumia 435 giá 1,8 triệu đồng.

Điểm khác biệt rõ ràng nhất ở Lumia 430 và Lumia 435 là ngoại hình. Lumia 430, smartphone giá rẻ nhất của Microsoft chỉ đi kèm 2 màu sắc cam và đen, không có trắng và xanh. Các đường nét bo quanh máy tròn trịa hơn, trông từ phía trước không vuông vắn như trên Lumia 435.

Ngoài mức niêm yết như trên, theo Microsoft, Microsoft Lumia 430 Dual SIM khi được bán ra ở Việt Nam còn được giảm 20% giá bán với người dùng các dòng điện thoại cơ bản của Nokia. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được tặng kèm thêm SIM khuyến mại.

Advertisements