Mới đây, CEO Peter Lau của OnePlus đã bất ngờ tiết lộ về chiếc smartphone cao cấp kế nhiệm của hãng là OnePlus Two.

Cách đây không lâu, chúng ta đã nghe rất nhiều về chiếc OnePlus One được mệnh danh là “sát thủ iPhone” một thời với nền tảng OxygenOS sản xuất. Mới đây, CEO Peter Lau của OnePlus đã tiết lộ về chiếc smartphone cao cấp kế nhiệm của hãng là OnePlus Two.

Theo vị lãnh đạo này, OnePlus sẽ nhanh chóng tung ra siêu phẩm thứ 2 vào quý 3 năm nay, đi kèm với đó là vi xử lý Snapdragon 810 mạnh mẽ của Qualcomm. Tất nhiên, ông cũng khẳng định sẽ không hề có lỗi quá nóng như với siêu phẩm  HTC One M9 của HTC.

Còn theo ông Carl Pei, một trong những nhà đồng sáng lập OnePlus, OnePlus Two sẽ đứng trong top 4 những sản phẩm smartphone có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong năm nay, cùng với Galaxy S6, HTC One M9 và iPhone 6s (ám chỉ thế hệ iPhone tiếp theo ra mắt cuối năm nay).

Trong khi những tin đồn trước đó cho rằng OnePlus Two sẽ trang bị màn hình Quad HD 5,5 inch (1440 x 2560 pixel), thường thấy trên các thiết bị cao cấp. Ngoài ra, OnePlus Two cũng ghi điểm trong mắt người dùng với những thông số như RAM dung lượng 3GB, cùng camera cao cấp 16 megapixel và cảm biến vân tay.

Thêm vào đó, có thể họ sẽ lựa chọn viên pin dung lượng 3.300 mAh, tuy không mấy ấn tượng nhưng đủ duy trì hoạt động của máy suốt một ngày dài. Về giá bán, CEO Peter Lau tuyên bố, sản phẩm này sẽ chỉ bán ra ở mức 400 USD, tương đương khoảng 8,5 triệu đồng ở thời điểm ra mắt.

Advertisements