Đúng như những hứa hẹn của hãng công nghệ Trung Quốc là Xiaomi vào hồi đầu năm, mới đây, chiếc smartphone siêu phẩm là Mi Note Pro đã chính thức được công bố.

Đúng như những hứa hẹn của hãng công nghệ Trung Quốc là Xiaomi vào hồi đầu năm, mới đây, chiếc smartphone siêu phẩm là Mi Note Pro đã chính thức được công bố. Đây được xem là chiếc phablet khủng nhất của Xiaomi ở thời điểm hiện tại với màn hình lớn và RAM 4GB.

Được coi là phiên bản kế nhiệm của chiếc Mi Note trước đây, chiếc Mi Note Pro sở hữu trong mình những “tinh túy” của làng công nghệ như độ mỏng chỉ 6,95mm, nhẹ hơn iPhone 6 Plus tới 11 gram, viền kim loại và ngoại hình trang nhã, bắt mắt.

Về cấu hình, Mi Note Pro sẽ được trang bị màn hình 5,7 inch với độ phân giải 2K (2.560 x 1.440 pixel) cho mật độ điểm ảnh lên tới 515 PPI, tích hợp vi xử lý lõi 8 của Qualcomm là Snapdragon 810, chip đồ họa Adreno 430, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64GB, viên pin 3.090mAh, hỗ trợ chuẩn kết nối LTE-CAT 9 và chạy nền tảng MIUI 6 tùy biến từ hệ điều hành Android 5.0.

Chưa dừng lại ở đó, theo Xiaomi, Xiaomi Note Pro sẽ là soán ngôi tất cả những thiết bị cầm tay hiện nay khi chỉ được bán ra với mức giá 483 USD – tương đương khoảng 10,2 triệu đồng. Tuy nhiên, đáng tiếc là ngày lên kệ của Mi Note Pro vẫn chưa được ấn định.

Advertisements