Siêu phẩm LG G4 sau 2 lần thử nghiệm thả rơi tự do vẫn có thể hoạt động bình thường dù bị ‘thương tích’ khá nặng.

Cách đây không lâu, người dùng từng có dịp chứng kến những cuộc “hành xác” nhằm kiểm chứng độ bền của những siêu phẩm như Galaxy S6, Galaxy S6 Edge hay HTC One M9 được thực hiện từ chính hãng cũng như từ một công ty thứ 3.

Mới đây, một thành viên của kênh video trực tuyến Youtube đã tiến hành thêm một cuộc thử nghiệm thả rơi tự do với siêu phẩm LG G4 và chia sẻ trên kênh video nổi tiếng này. Nội dung video đăng tải cho thấy siêu phẩm G4 vừa ra mắt gần đây của LG đã phải trải qua 2 bài test thả rơi từ độ cao khoảng 1,5m với bề mặt tiếp xúc có thể nói là rất thô cứng.

 

Chiếc smartphone LG G4 dù bị thương tích khá nặng nhưng vẫn có thể khởi động nguồn và hoạt động bình thường. Ảnh cắt từ video clip.

Trong bài test thứ nhất, LG G4 được thả rơi từ độ cao nói trên và phần va chạm được thử nghiệm chính là cạnh của máy. Sau cú rơi tự do, những hình ảnh cận cảnh cho thấy siêu phẩm LG G4 dường như không bị tác động nhiều, đáng chú ý là bề mặt màn hình vẫn nguyên vẹn dù góc máy bị móp nhẹ. Trong phần thử nghiệm này, LG G4 vẫn hoạt động bình thường.

Ở bài test thả rơi thứ hai cũng từ độ cao 1,5m, màn hình của chiếc smartphone cao cấp LG G4 lúc này va chạm trực tiếp với mặt nền thô cứng cho thấy cả phần nắp lưng và pin đều văng ra khỏi thân máy. Bề mặt màn hình LG G4 sau cú rơi tự do bị rạn nứt khá nặng. Tuy nhiên, sau khi khởi động lại, LG G4 vẫn có thể hoạt động một cách bình thường và nhận diện khá tốt các thao tác điều khiển cảm ứng.

Theo giới công nghệ nhận xét, LG G4 có thể nói là khá “lì lợm” dù bị thương tích khá nặng sau 2 lần rơi tự do từ độ cao 1,5m. Tuy nhiên, lời khuyên ở đây vẫn là bạn không nên làm theo video này vì chi phí “tút” lại chiếc LG G4 có thể sẽ làm tiêu tốn một khoản phí không nhỏ.

Advertisements