Sony Lavender lộ ảnh viền siêu mỏng

Tài khoản Twitter @upleaks đăng tải ảnh đồ hoạ một mẫu Xperia sắp ra mắt từ Sony. Lavender thực chất chỉ là tên mã.

Lần gần nhất tên này lộ diện, người ta biết được máy dùng màn hình 1.080p. Mặc dù vậy, kích thước màn hình của Lavender vẫn nằm trong vòng bí mật.

Ảnh đồ hoạ của Sony Lavender.

Về cấu hình,Sony  Lavender nhiều khả năng sử dụng chip MediaTek MT6752, tốc độ lên đến 2 GHz, kèm đồ hoạ Mali-T760. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất nằm ở thiết kế không viền của nó.

Sony Lavender, số hiệu E5503 nhiều khả năng sẽ chạy theo trào lưu của những Xiaomi, ZTE, LeTV với kiểu dáng viền siêu mỏng.

Với việc máy sử dụng chip MediaTek, đây nhiều khả năng không phải là mẫu Xperia Z5, được cho ra mắt mùa thu năm nay từ Sony. Đây có thể là mẫu Xperia P2 được đồn đoán gần đây.

Tại thị trường quốc tế, Sony vừa giới thiệu mẫu Sony Xperia C4 – model chuyên chụp hình tự sướng. Trong khi đó, thị trường bản địa Nhật Bản được ưu ái đón 2 sản phẩm mới bao gồm Xperia Z4 và A4.

Hiện tại, mảng kinh doanh mobile của Sony gặp nhiều khó khăn. Hãng không cạnh tranh nổi với Apple, Samsung và các hãng điện thoại Trung Quốc mới nổi. Hồi đầu năm, xuất hiện nhiều tin đồn khẳng định Sony tìm kiếm đối tác để bán mảng kinh doanh di động.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s