Sở hữu màn hình kính sapphire cũng như lớp vỏ sử dụng vật liệu mới, chiếc iPhone 7 này có khả năng bẻ cong đa dạng cũng như mang trong mình các tính năng tân tiến.
Khái niệm “bẻ cong” chắc không còn lạ lẫm gì với những người hâm mộ Apple khi từ iPhone 5, iPhone 5S và đặc biệt là iPhone 6 Plus đều gặp phải tình trạng “cong” trong quá trình sử dụng của người dùng. Ngay cả Apple cũng đã đăng kí bản quyền về một chiếc iPhone cong trong tương lai và dường như cong đang trở thành một xu hướng thẳng mới của công nghệ khi mà nhiều hãng sản xuất bắt đầu áp dụng màn hình bẻ cong lên các sản phẩm của mình.

Nhóm thiết kế tại iPhone7Hub đã hoàn thiện bản thiết kế chiếc iPhone 7 với khả năng… bẻ cong đa dạng đồng thời là một cấu hình mạnh mẽ xứng tầm với sản phẩm bom tấn của Apple trong năm. Tất nhiên, một chiếc iPhone 7 Plus cũng được nhóm thiết kế này giới thiệu.

 

Chiếc iPhone 7 cong được iPhone7Hub thiết kế.

Về thiết kế, sản phẩm sở hữu dáng vẻ bên ngoài đơn giản giống với nhiều sản phẩm iPhone trước đây, viền màn hình được thu gọn lại trong khi phím Home được thiết kế chìm xuống khá bắt mắt. Mặt sau của sản phẩm theo nhóm thiết kế sẽ được tạo nên bằng một vật liệu mới có khả năng bẻ cong tốt hơn đồng thời giữ được độ bền cùng sự sang trọng giống với vỏ kim loại.

 

Sản phẩm sẽ được trang bị màn hình sapphire cũng như phần vỏ với vật liệu mới để có thể bẻ cong thoải mái.

Nhóm thiết kế hình dung chiếc iPhone này sẽ sở hữu chip xử lý A9 lõi tứ với dung lượng pin lớn hơn, dung lượng bộ nhớ khởi điểm từ 128GB và sẽ được áp dụng những công nghệ mới như cảm biến võng mạc, màn hình sapphire cong cũng như camera sau độ phân giải 20MP, camera trước 8MP.

 

Giống với iPhone 6, iPhone 7 của nhóm thiết kế cũng sẽ sở hữu 2 phiên bản là iPhone 7 và iPhone 7 Plus với màn hình lớn hơn.

Tất nhiên, sẽ còn cần một khoảng thời gian rất dài nữa một chiếc smartphone tương tự mới xuất hiện, khả năng bẻ cong sẽ giúp cho iPhone có độ bền tốt hơn cũng như sẽ sở hữu thêm các cách thức điều khiển mới.

Advertisements