Cách đây vài tuần rộ lên những tin đồn về phiên bản phablet Galaxy Note 5 sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc trình làng trong tháng 7, thậm chí nguồn tin còn nói rằng sự xuất hiện sớm của Note 5 để “cứu” doanh số không như ý của Samsung, và tiếp tục cuộc cạnh tranh với iPhone 6 Plus của Apple. Ngoài ra, còn xuất hiện những hình ảnh về nguyên mẫu đầu tiên của Galaxy Note 5 do chính Samsung cùng các đối tác trưng bày.

Doanh số của Galaxy S6 vẫn đang khá tốt

Ngay lập tức, đích thân CEO của Samsung ông J.K. Shin đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn này. Ông khẳng định Galaxy S6 vẫn đang gặt hái những thành công trên thị trường di động, doanh số bán hàng gần đây của smartphone này đã vượt mốc 10 triệu máy.

Khi được hỏi về chiếc Galaxy Note 5, ông J.K. Shin bác bỏ tin đồn rằng Samsung gửi nguyên mẫu của Galaxy Note 5 cho các đối tác để chuẩn bị cho sự ra mắt sớm hơn dự kiến. Điều này chứng tỏ rằng, có vẻ như Samsung sẽ không thay đổi chu kỳ ra mắt vào tháng 9 giống như mọi năm.

Galaxy Note 5 chỉ có thể ra mắt trong tháng 9 tại IFA
Điều này đồng nghĩa, Samsung dường như vẫn đang hài lòng với doanh số bán ra của các dòng Galaxy và sẽ không có những sự thay đổi gì khác trong năm nay, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Một báo cáo gần đây cho thấy Samsung có thể giới thiệu một thiết bị màn hình cong vào mùa hè này, đó sẽ là một sản phẩm khác ngoài S6 và Note 5. Có lẽ Samsung vẫn luôn sẵn sàng sau thông báo của Apple như họ đã làm với Galaxy Alpha. Hoặc có thể đó chỉ là suy đoán hơn – chúng tôi sẽ sớm tìm ra câu trả lời.
Advertisements