Lộ diện smarphone tiếp nối samsung galaxy J1

Điểm đáng chú ý nhất là hai mẫu smartphone Samsung Galaxy J7 và Galaxy J5 có cấu hình cao hơn nhiều so với mẫu Galaxy J1 từng ra mắt.

Galaxy J5 (SM-J5008) và Galaxy J7 (SM-J7008) là 2 mẫu smartphone vừa được Cơ quan cấp giấy chứng nhận thiết bị viễn thông Trung Quốc TENAA thông qua.

Tương tự như người anh em Samsung Galaxy J1 từng giới thiệu trước đây, bộ đôi smartphone Galaxy J-Series mới của Samsung cũng có thiết kế sử dụng vật liệu nhựa, nút Home “cứng” phân chia 2 phím mềm đặc trưng cho nền tảng Android.

Trong số 2 mẫu smartphone này, Galaxy J7 có thể xem là “anh cả” (kích thước 152,4×79,2×7,9 mm) vì trang bị màn hình 5,5 inch hỗ trợ độ phân giải HD (1.280×720 pixel). Trong khi đó, mẫu Galaxy J5 chỉ trang bị màn hình HD 5 inch và có kích thước 142x73x8,5 mm.

Tuy nhiên, ngoài khác biệt về kích thước màn hình cả 2 mẫu smartphone Galaxy J5 và Galaxy J7 hầu như “ngang ngửa” nhau về cấu hình phần cứng. Cụ thể, bộ đôi smartphone này trang bị bộ xử lý 8 nhân, RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 16GB, camera trước 5MP, camera chính 8MP ở mặt sau kèm đèn flash LED, kết nối LTE và đều chạy Android 5.0 Lollipop.

Theo giới công nghệ phỏng đoán 2 mẫu smartphone Galaxy J5 và Galaxy J7 nhiều khả năng sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và cũng sẽ có những phiên bản được tùy chỉnh cho những thị trường khác sau đó.

Trong thời gian chờ đợi, Hãy điểm qua những hình ảnh đầu tiên của 2 mẫu smartphone Galaxy J5 và Galaxy J7 ngay sau đây:

Samsung Galaxy J5.

Samsung Galaxy J7.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s