Các thông tin mới về iPhone 6S tiếp tục rò rỉ từ Châu Á. Phonearena mới đây dẫn một vài nguồn tin từ Châu Á cho biết iPhone 6S sẽ được Apple trang bị camera sau với thông số 12MP, nâng lên từ 8MP so với những gì đã xuất hiện trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Cũng theo những nguồn tin này, Apple sẽ sử dụng cảm biến được phát triển bởi Sony.

 

Lần gần nhất Apple thực hiện nâng cấp thông số camera sau trên iPhone là từ thời iPhone 4S. Lúc đó, thiết bị này có camera 8MP, nâng lên từ 5MP của iPhone 4. (Ảnh: iMore)

Được biết, camera trên iPhone 6S sẽ được đơn vị cung cấp áp dụng một số thay đổi nhỏ nhưng ấn tượng cho phép máy có khả năng mang lại chất lượng ảnh tốt hơn trong trường hợp hình được chụp ở điều kiện thiếu sáng. Theo đó, camera trên iPhone sẽ sử dụng công nghệ mã hóa RGBW, tức là có thêm một điểm trắng so với công nghệ RGB trước đó. Ngoài ra, tốc độ lấy nét trên iPhone 6S cũng được cho là sẽ nhanh hơn.

 

Một hình ảnh rò rỉ được cho là iPhone 6S tuy nhiên độ xác thực của nó không được đánh giá cao.

Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng camera trên thế hệ iPhone trình làng trong năm 2015 sẽ đón nhận nhiều nâng cấp đáng giá. Một blogger nổi tiếng về các nội dung liên quan đến Apple thậm chí nêu nhận định không loại trừ khả năng máy sẽ được trang bị hệ thống hai ống kính. Năm nay, iPhone 6S có thể sẽ được Apple trình làng ngay trong tháng 8.

Advertisements